เช็คดวงก่อนทำงาน ! “หมอทรัพย์ สวนพลู” โหราศาสตร์อาวุโส ทำนาย ราศีใด ได้ลาภลอยไม่เกี่ยวการพนัน “คนโสด” จะได้แฟน

เช็คดวงก่อนทำงาน ! “หมอทรัพย์ สวนพลู” โหราศาสตร์อาวุโส ทำนาย ราศีใด ได้ลาภลอยไม่เกี่ยวการพนัน “คนโสด” จะได้แฟน

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

“หมอทรัพย์ สวนพลู” ทำนายดวงชะตา ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 ระบุว่า ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านทำอะไรที่นึกว่าไม่ได้ผลดีกลับได้ผลดีทุกเรื่อง กิจการที่ยากลำบากไม่ว่าอะไรท่านทำได้ดีทั้งหมด ติดต่องานใหญ่ๆ เป็นที่พอใจ บริวารไม่อยู่ในโอวาทมักแอบดื่มสุราหรือเล่นการพนัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีบาดแผลเล็กๆ น้อยๆ ตามร่างกาย เช่น มีดบาดหรือถูกของร้อนๆ ลวก อาจกระทำผิดโดยประมาทหรือถูกท้าทาย มีพวกพ้องมาดื่มและเล่นการพนันในบ้านท่าน บริวารมีโชคดีในเรื่องการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะต้องแสดงความคิดเห็นต่างๆ ต่อหน้าบุคคลจำนวนมาก ซึ่งเป็นไปด้วยความยากลำบาก ดาวประจำราศีของท่านอับแสง แม้ผู้ที่หวังดีต่อท่านก็กำลังดวงตกเหมือนกัน ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้บำเพ็ญความดีอย่างสำคัญอันเป็นเรื่องที่ผู้อื่นนึกไม่ถึง และบังเกิดประโยชน์ต่อคนหมู่มาก มีรายจ่ายที่สำคัญเพิ่มขึ้น และหมู่นี้ท่านมักทำบุญทำกุศลมาก เพราะดาวคุณธรรมแผ่รัศมีถึงราศีของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือได้รับผลดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 08.04 น.ไม่เหมาะที่จะเดินทางอย่างรีบด่วนในวันนี้ การอยู่ในหมู่ชนที่สนุกสนานสุดเหวี่ยงด้วยเหตุใดก็ตามมักเกิดอันตรายแก่ผู้คน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภหรือผลประโยชน์ต่างๆ จากการทำงานอดิเรก หรืองานกุศลที่มีค่าตอบแทน ผู้ใหญ่มอบให้ท่านดูแลกิจการแทนตัว อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานประจำ ไม่ควรเข้าไปในบริเวณปลูกสร้างรื้อถอน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในแบบ ผู้รักษาการแทน ไม่ควรตัดสินใจใดๆ ในเรื่องการเงินหรือรายจ่ายพิเศษ คนเจ็บป่วยในความดูแลของท่านมีอาการดีขึ้น แม้จะมีการผ่าตัดก็ไม่เป็นอันตราย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่อยู่ในความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีเป็นปกตินั้น พระเกตุซึ่งย้ายเข้าราศีของท่านเมื่อวานนี้เป็นพลังสำคัญที่ทำให้ท่านทำการต่างๆ ที่ไม่ควร เช่น มีลาภผลที่ไม่ขาวสะอาด หรือมีผูู้มาแสดงความสนใจท่าน

าศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านถูกผู้ร่วมงานต่างๆ ดูถูกดูหมิ่น แล้วพวกนั้นก็พบปัญหาที่แก้ไขเองไม่ได้ต้องขอให้ท่านช่วย ได้เครื่องตกแต่งสวยงามเข้าบ้าน ถ้าคนรับใช้เก่าลาออกจะได้คนใหม่มาแทน เดินทางไกลไม่สะดวก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความมั่นใจและสบายใจในความสามารถของคู่หมั้นคู่สมรส ที่ช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ของท่านได้ดี ได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจากพี่ป้าน้าอาของท่าน ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลไม่ว่าเป็นหมู่คณะหรือตามลำพัง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอยหรือได้ข่าวดีว่ามีรายได้เพิ่มขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความเป็นอยู่ต่างๆ ซึ่งเกี่ยวแก่ชีวิตสมรสของท่านต่อไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ เช่น ได้มะพร้าวมาทั้งทะลาย ผู้ที่อยู่ว่างๆ จะได้งานทำมีรายได้ประจำ หมายถึงผู้ที่เกษียณแล้วยังไม่มีงานทำด้วย มีพลังภายในเพิ่มขึ้นอย่างน่าพิศวง คนโสดจะมีแฟน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เช็คดวงก่อนทำงาน ! “หมอทรัพย์ สวนพลู” โหราศาสตร์อาวุโส ทำนาย ราศีใด ได้ลาภลอยไม่เกี่ยวการพนัน “คนโสด” จะได้แฟน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/260167.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**