ฮือฮา ! “ป๊อปปิ้น ฮยอน จุน” บินตรงเมืองไทย เอาใจสาวก “สตรีทอาร์ต” พ่นสีบนกำแพงเป็นภาพ “ลูกสาวตัวเอง”

ฮือฮา ! “ป๊อปปิ้น ฮยอน จุน” บินตรงเมืองไทย เอาใจสาวก “สตรีทอาร์ต” พ่นสีบนกำแพงเป็นภาพ “ลูกสาวตัวเอง”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ศิลปินหนุ่มจากแดนกิมจิ ป๊อปปิ้น  ฮยอน จุน (POPPIN HYUN JOON) นักเต้นป๊อปปิ้นตัวพ่อและมีดีกรีเป็นถึงครูสอนเต้นให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย บินตรงกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพื่อเอาใจสาวกสตรีทอาร์ตโดยเฉพาะ ในงาน “Graffiti Show Korean With Thailand” ( กราฟฟิตี้โชว์โคเรียนวิทไทยแลนด์ ) ที่จัดขึ้น ณ  Parody Art Museum (พาโรดี้ อาร์ต มิวเซียม) พัทยา จังหวัดชลบุรี

พิพิธภัณฑ์ที่มีเนื้อหาเป็นการล้อเลียนแห่งแรกของโลก  ซึ่งภายในงาน ป๊อปปิ้น ฮยอนจุน ได้โชว์ฝีมือการแสดงกราฟฟิตี้ศิลปะพ่นสีบนกำแพงให้ชมกันสดๆ โดยนำรูปภาพของลูกสาวมาเป็นต้นแบบ พร้อมตั้งชื่อภาพว่า ‘เยซุล’ ตามชื่อของเธอจริงๆที่แปลความหมายมาจากภาษาเกาหลีว่า ‘ศิลปะ’ สร้างสรรค์ผลงานออกมาด้วยความประณีต ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง ​​เพื่อฝากไว้ให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกัน นอกจากนี้ยังมี 2 หนุ่ม บูกี้แบล็ค (Boogieblack) และ สตาคอส (Stacoz) กราฟฟิตี้ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ และกราฟฟิตี้ชาวไทยที่รู้จักกันในนามซาหริ่มสตรีท (zarim street) ร่วมโชว์ผลงาน

โดยมี นาย ชิน เจ เยอ กรรมการบริหาร Parody Art Museum (พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม) ร่วมชมผลงานและพาศิลปิน สื่อมวลชน เดินชมพิพิธภัณฑ์ทั้ง 3 โซน ไม่ว่าจะเป็น สตรีททาวน์ (Street Town) ,พาโรดี้พาร์ค (Parody Park) และพาโรดี้กับศิลปะยุคคลาสสิก ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบของภาพวาด ประติมากรรม และคลิปวิดีโอที่เป็นหนึ่งเดียว  จากฝีมือของทั้งศิลปินชาวโปรตุเกส และเกาหลีใต้ 

นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ใกล้กรุงเทพ ที่มีผลงานรวมทั้งหมดกว่า 200 ชิ้นงาน ด้วยความคิดที่จะทำให้เป็นพื้นที่ที่สวยงามและสนุกสนานอีกแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา  บนพื้นที่กว่า 8,300 ตารางเมตร (1,800 ตารางเมตรสำหรับหอศิลป์ในร่ม และ 6,500 ตารางเมตรสำหรับหอศิลป์กลางแจ้ง)

สำหรับผลงาน “ Graffiti Show Korean With Thailand “   ( กราฟฟิตี้โชว์โคเรียนวิทไทยแลนด์ ) จะจัดแสดงขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ  Parody Art Museum (พาโรดี้ อาร์ต มิวเซียม)  ใจกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี  ในเวลา  09.30 – 21.30 น.

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฮือฮา ! “ป๊อปปิ้น ฮยอน จุน” บินตรงเมืองไทย เอาใจสาวก “สตรีทอาร์ต” พ่นสีบนกำแพงเป็นภาพ “ลูกสาวตัวเอง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/260447.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**