ศิลปินหนุ่ม ประดิษฐ์ “ดิลโด้” หรือ “องคชาตเทียมหน้าตาประหลาด” หลังจากพบว่าติดเชื้อ HIV AIDS ในร่างกาย

ศิลปินหนุ่ม ประดิษฐ์ “ดิลโด้” หรือ “องคชาตเทียมหน้าตาประหลาด” หลังจากพบว่าติดเชื้อ HIV AIDS ในร่างกาย

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง attitudethai ได้นำเสนอว่า เจ้าดิลโด้หน้าตาประหลาดราวกับตุ๊กตาวูดูนี้มีชื่อว่า “World’s Most Painful Dildo” หรือ ดิลโด้ที่น่าเจ็บปวดที่สุดในโลก ซึ่งเจ้าดิลโด้นี้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดยศิลปินที่มีชื่อว่า Paul Chisholm ซึ่งเขาทำมันขึ้นหลังจากเขาค้นพบว่าตัวเองนั้นมีเชื้อ HIV/AIDS ในร่างกาย และเขาเลือกที่จะแสดงความเจ็บปวด ขมขื่นในความรู้สึกของเขาออกมาเป็นประติมากรรมชิ้นนี้

“ผมเลือกทำมันออกมาในรูปแบบนี้ก็เพราะ นัยหนึ่งมองผ่านๆ มันก็เหมือนจะเป็นอะไรที่น่ารังเกียจ ดูรุนแรง มองอีกแบบก็จะรู้สึกว่ามันเหมือนเซลล์ที่สามารถอธิบายคุณลักษณะทางวิทยาศาสตร์ได้

แต่จากที่ผมตีความมันเหมือนตุ๊กตาวูดูมากกว่า มันเต็มไปด้วยความรู้สึก ความคิด หรือความกระวนกระวายเกี่ยวกับ HIV/AIDS มันถูกแสดงผ่านออกมาด้วยสิ่งนี้” Chisholm กล่าว

Chisholm ทำผลงานชิ้นนี้ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2010 และเขาเลือกจะบริจาคชิ้นงานให้กับองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับ HIV/AIDS อย่าง Terrence Higgins Trust เพื่อนำไปประมูลและหาเงินสมทบทุนองค์กร

โดยยอดล่าสุดที่ถูกประมูลอยู่ที่ราวๆ 2,000 ยูโร หรือราวๆ 7 หมื่นบาท

ดูๆ แล้ว หลายๆคบอกว่า่าจะลองไปแข่งประมูลกับเขาแล้วลองเอามาใช้ดูกันดีมั้ย ค่ะ ?

ดิลโด้ซิลิโคน

สำหรับ ดิลโด้ (อังกฤษ: dildo) หรือ องคชาตเทียม วิกิพีเดียระบุว่า เป็นอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายปลอม มักนำไปใช้ประกอบการร่วมเพศหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

เลื่อยฉลุไฟฟ้าดิลโด้

ภาพจาก  วิกิพีเดีย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ศิลปินหนุ่ม ประดิษฐ์ “ดิลโด้” หรือ “องคชาตเทียมหน้าตาประหลาด” หลังจากพบว่าติดเชื้อ HIV AIDS ในร่างกาย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/260581.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**