ตั้งรางวัลนำจับ 3 แสน เนตไอดอลสุดฉาว อ้างลงทุนเปิดคลินิกความงาม หลอกยืมเงิน-โกงกว่า 20 ล้าน

ตั้งรางวัลนำจับ 3 แสน เนตไอดอลสุดฉาว อ้างลงทุนเปิดคลินิกความงาม หลอกยืมเงิน-โกงกว่า 20 ล้าน

ส่งต่อ

เป็นข่าวครึกโครมเลยทีเดียว สำหรับกรณีตั้งรางวัลนำจับเนตไอดอล ที่อ้างตัวเป็นไฮโซ หลอกยืมเงินเพื่อเปิดคลินิกความงามสุดท้ายหายเข้ากลีบเมฆ โดยเรื่องราวนี้ถูกโพสต์จาก เฟซบุ๊ค Pornnida Kawogawoka ที่ประกาศตามหาเนตไอดอลสาวรายหนึ่งที่ให้รางวัลผู้แจ้งเบาะแสนำจับเป็นจำนวนเงินสูงถึง 3 แสน บาท คดีฉ้อโกงประชาชนและยักยอกทรัพย์ โดยระบุเรื่องราวที่มาของการตั้งรางวัลนำจับในครั้งนี้ว่า

รางวัลนำจับไฮโซจอมปลอม 300,000 บาท (มีหมายจับ) ผู้ใดมีเบาะแส น.ส……….. ผู้ต้องหามีหมายจับคดีฉ้อโกงประชาชน และ ยักยอกทรัพย์ เน็ตไอดอลทำตัวเป็นไฮโซที่แท้จอมปลอมหลอกลวงคนมาลงทุนอ้างว่าเปิดคลีนิกสุดท้ายเอาเงินไปเที่ยว มีคดีโกงเงินหลอกลวงเงิน มากกว่า 20 ล้านบาท จากผู้ที่โดยเล่าเรื่องโดนสามล้าน มีการขโมยกระเป๋าชาแนล จากผู้เสียหาย อ้างว่าไปทำสปา แต่เอาไปจำนำเป็นเงิน 1.5 ล้านบาท ตอนนี้ทางร้านต้องมารับผิดในเงินส่วนนี้ นอกจากนี้ยังอ้างให้ร่วมลงทุนคลีนิคชื่อดัง และนำเงินไป และไม่ชดใช้เวลาผ่านมาเกือบปี แต่ยังใช้ชีวิตในสังคมแวดวงไฮโซ ผู้ใดพบเห็นหรือมีข้อมูล หรือสามารถพานำจับได้ ทางร้านรับจำนำกระเป๋าที่โดนโกง 1.5 ล้านบาท ร่วมกับผู้เสียหายยินดีมอบเงินรางวัลนำจับ 300,000 บาท

 

ขอบคุณที่มา เฟซบุ๊ค : Pornnida Kawogawoka

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ตั้งรางวัลนำจับ 3 แสน เนตไอดอลสุดฉาว อ้างลงทุนเปิดคลินิกความงาม หลอกยืมเงิน-โกงกว่า 20 ล้าน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261226.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**