“พ่อเลี้ยงสายโหด” สุดเลว ! เตะ “ลูกชายขวบเศษอย่างแรงแค่ครั้งเดียว” จนตายคาที่ สารภาพเสพยาบ้าไป 4 เม็ด

“พ่อเลี้ยงสายโหด” สุดเลว ! เตะ “ลูกชายขวบเศษอย่างแรงแค่ครั้งเดียว” จนตายคาที่ สารภาพเสพยาบ้าไป 4 เม็ด

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 พ.ค. พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวนายจิระศักดิ์ กองทอง อายุ 26 ปี ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 1 ขวบเสียชีวิตแล้วหลบหนี กระทั่งสามารถจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ย่านคลองหก ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณี ด.ช.ธันพิสิญฐ์ หรือน้องวิน อายุ 1 ขวบเศษ ได้ถูกพ่อเลี้ยงคือนายจิระศักดิ์ กองทอง อายุ 26 ปี บ้านอยู่เลขที่ 2 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และนำตัวส่งโรงพยาบาลลำลูกกา เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา และเด็กได้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่นำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ มศว.คลองสิบหก อ.องครักษ์ จ.นครนายก ซึ่งรายงานผลให้ตำรวจทราบว่า เด็กที่เสียชีวิตนั้น ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำและอวัยวะภายในฉีกขาด

ต่อมาชุดสืบสวนติดตามแม่และพ่อเด็กมาสอบสวน แต่ไม่พบตัวพ่อเลี้ยง เจ้าหน้าที่นำตัวแม่น้องวิน อายุ 33 ปี ชาวชุมพร มาสอบสวนที่โรงพัก กระทั่งแม่เด็กเปิดเผยว่า เมื่อช่วง 4 ทุ่มคืนวันที่ 10 พ.ค. ตนออกไปซื้อกับข้าวมาให้ลูกและสามีกิน เมื่อมาถึงบ้านเห็นลูกนอนและมีผ้าห่มคุมตัว เหมือนลูกนอนปกติ จึงปลุกลูกให้กินข้าว

แต่ลูกกลับนอนแน่นิ่งไป เหมือนไม่สบายและไม่รู้สึกตัว ตนถามสามีก็ไม่ยอมบอก คิดว่าลูกไม่สบาย จึงพาไปหาหมอ แต่ไม่ทราบว่าสามีได้ทำร้ายร่างกายลูก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามไปสอบสวนที่โรงพัก และตามจับกุมตัวนายจิระศักดิ์ได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ย่านคลองหก ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จึงนำตัวมาสอบสวน และตรวจหาสารเสพติด เนื่องจากผู้ต้องหาเคยเสพยามาก่อน

ผลการตรวจหาสารเสพติด พบฉี่สีม่วง ผู้ต้องหาจึงได้รับสารภาพว่าเสพยาไป 4 เม็ด และเกิดโมโหที่ลูกได้ร้องเสียงดัง จึงทำร้ายน้องวิน

โดยการเตะไปครั้งเดียวจนแน่นิ่งไป ก่อนนำลูกไปนอนบนที่นอนแล้วเอาผ้าห่มไว้ พอภรรยามาก็พาลูกไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะหายตัวไป โดยไม่ไปร่วมทำศพลูกชาย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้ จึงได้นำตัวมาทำประวัติ เก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และข้อหาเสพสารเสพติดให้โทษ(ยาบ้า) ก่อนนำตัวส่ง พ.ต.ท.พิชัยยุทธ บุตรทุมพันธุ์ พนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“พ่อเลี้ยงสายโหด” สุดเลว ! เตะ “ลูกชายขวบเศษอย่างแรงแค่ครั้งเดียว” จนตายคาที่ สารภาพเสพยาบ้าไป 4 เม็ด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261341.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**