“เพจดัง” อ้าง “เน็ตไอดอลสาวสวย” ชาวลาวที่โด่งดังในไทย แอบกินสามีคนอื่น เจอเมียหลวงแฉ รัว ๆ

“เพจดัง” อ้าง “เน็ตไอดอลสาวสวย” ชาวลาวที่โด่งดังในไทย แอบกินสามีคนอื่น เจอเมียหลวงแฉ รัว ๆ

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

รายงานข่าวอ้างอิง  เพจเฟสบุ๊ค เวทีเน็ตไอดอล ได้หยิบยกเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวชาวลาว ผู้ที่เคยมาออกรายการเกมโชว์ชื่อดังในเมืองไทย มีประเด็นฉาวโฉ่ไปแอบฉกสามีชาวบ้าน ทั้งยังแอบกินรวบควบสอง มีสามีเป็นคนไทยเสียด้วย…อูยยย งานนี้แซ่บค่ะ !!!

โดย เพจเฟสบุ๊ค เวทีเน็ตไอดอล ได้โพสต์ภาพของเน็ตไอดอลสาวชาวลาว หน้าตาสะสวย พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวระบุว่า เมียหลวงของสามีชาวลาว เป็นคนจับได้ ทำให้เรื่องนี้แหกกระเจิง และมีการประจานในเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าสงครามเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น

อย่างไรก็ดี บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนมากตำหนิทั้งฝ่ายเมียน้อยและฝ่ายชาย เพราะถือว่าผิดทั้งคู่ ทั้งยังบอกด้วยว่าการกระทำแบบนี้เกิดขึ้นกับคนทุกชนชาติ อยู่ที่จิตสำนึก ไม่ควรเหมารวม

บ้างก็บอกว่า ถ้าหากเรื่องนี้เป็นความจริงก็น่าเสียดายความสวยและความสามารถที่เธอมี ขณะที่บางส่วนชี้ว่า ยังไม่ควรตัดสินเรื่องราวที่เห็นเพียงด้านเดียว เพราะอาจมีอะไรที่เราไม่รู้ไม่เห็นอีกก็เป็นได้

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เพจดัง” อ้าง “เน็ตไอดอลสาวสวย” ชาวลาวที่โด่งดังในไทย แอบกินสามีคนอื่น เจอเมียหลวงแฉ รัว ๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261442.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**