ออกกำลังบริเวณกลางลำตัวมาตลอด แต่พุงก็ใหญ่เอาๆ ลองเปลี่ยนมาวิธีนี้ดูนะ

ออกกำลังบริเวณกลางลำตัวมาตลอด แต่พุงก็ใหญ่เอาๆ ลองเปลี่ยนมาวิธีนี้ดูนะ

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ฟังดูพิกล แต่เรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นได้ค่ะ ผลข้างเคียงนี้ก็คือ กล้ามเนื้อส่วนที่ใช้งอข้อต่อบริเวณสะโพกถูกบีบให้กระชับยิ่งขึ้น ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้ คุณทําชิตอัพหรือครันช์ใช่ไหมล่ะ?  การบริหารร่างกลายส่วนกลางนั้นจะทําให้กล้ามเนื้องอข้อต่อสั้นลงได้ สะโพกคุณจึงเอนไปด้านหน้า ผลก็คือพุงน้อยๆ ที่ยื่นออกมานั่นเอง

ทั้งนี้ ร่างกายคุณอาจพึ่งพากล้ามเนื้องอส่วนสะโพก ในการหมุนข้อขณะเคลื่อนไหว นั่นหมายความว่าคุณกําลังบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ แทนที่จะเป็นหน้าท้อง แต่ถึงเเม้วาช่วงท้องจะไม่ใหญ่ขึ้นก็ตาม คุณควรเลิกทําครันซ์หรือซิตอัพ แล้วหันไปบริหารร่างกายด้วยท่ารักษาสมดุลแทน อย่างท่าแพลงก์ ในขณะที่คุณทําท่านี้ ควรให้ความสําคัญกับการใช้หน้าท้อง และบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้น (คุณคงพอนึกภาพออกนะ มันเหมือนกับนอนหงายบนพื้นแล้วพยายามเกร็งช่วงท้องน้อยให้รู้สึกว่ามันไหลลงไปที่พื้น) ซึ่งจะกระตุ้นกล้ามเนื้อมัดลึกๆ ทําให้หน้าท้องแบนเรียบอย่างที่คุณต้องการค่ะ

สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าท้องที่ยื่นออกมาถึงเเม้ว่าจะเวิร์คเอาท์อย่างหนักหน่วง ก็ลองนำท่าแพลงก์ไปใช้ดูนะคะ เพราะสามารถช่วยเสริมสร้างความเเข็งแรงให้กล้ามเนื้อหน้าท้องได้ดีที่สุด ทั้งกล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนบน ส่วนล่าง หรือกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านล่าง รวมทั้งกล้ามเนื้อขา และก้นอีกด้วยล่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ออกกำลังบริเวณกลางลำตัวมาตลอด แต่พุงก็ใหญ่เอาๆ ลองเปลี่ยนมาวิธีนี้ดูนะ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261450.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**