เซลล์หนุ่มวัย 26 ขายรถยนต์ เครียดค่าคอมมิชชั่น ! กระโดดจากชั้น 8 “อาคารจอดแล้วจร” สถานี MRT ลาดพร้าว

เซลล์หนุ่มวัย 26 ขายรถยนต์ เครียดค่าคอมมิชชั่น ! กระโดดจากชั้น 8 “อาคารจอดแล้วจร” สถานี MRT ลาดพร้าว

ที่มา : matichon      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 12 พ.ค. ร.ต.อ.จักรพงศ์ พิทักษ์กรสกุล รองสว. (สอบสวน) สน.พหโยธิน รับแจ้งเหตุชายพลัดตก จากลานจอดรถของรถไฟฟ้าใต้ดิน ( เอ็มอาร์ที ) บริเวณแยกรัชดาลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านล่างของอาคารจอดแล้วจร สูง 9 ชั้น ซึ่งเป็นอาคารจอดรถของรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที พบศพชาย นอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สภาพศพ มีบาดแผลบริเวณศีรษะ แขนขาหักผิดรูป ทราบชื่อต่อมาคือนายธีระ เถาลิโป้ อายุ 26 ปี อาชีพเซลล์ขายรถยนต์

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระเป๋าถือและกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์วางอยู่ไว้ด้านบนบริเวณชั้นที่8 นอกจากนั้นสภาพศพยังพบอีกว่ามีฝุ่นสีขาวของผนังอาคารติดตามตัว

เชื่อว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะปีนผนังแล้วหย่อนตัวลงมา ก่อนจะทิ้งตัวลงสู่พื้นด้านล่าง และจากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความระบายความอัดอั้นและเครียดเรื่องงาน และจากการสอบสวนเพื่อนสนิท ทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องงาน เรื่องค่าคอมมิชชั่น

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เซลล์หนุ่มวัย 26 ขายรถยนต์ เครียดค่าคอมมิชชั่น ! กระโดดจากชั้น 8 “อาคารจอดแล้วจร” สถานี MRT ลาดพร้าว [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261507.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**