รักแท้มีจริง ! “2 หนุ่มใต้” คู่รักเกย์หน้าคมเข้ม เข้าประตูวิวาห์ สัญญา “จะรักกันจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะตายจากกันไป”

รักแท้มีจริง ! “2 หนุ่มใต้” คู่รักเกย์หน้าคมเข้ม เข้าประตูวิวาห์ สัญญา “จะรักกันจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะตายจากกันไป”

ที่มา : matichon      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดตรังว่า นายจเร บริบูรณ์ หรือ เอ็กซ์ อายุ 29 ปี และ นายธราเทพ แสงใส หรือ อ๊อฟ อายุ 26 ปี สองหนุ่มได้ตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ณ ศาลเจ้ากิ้วอ่องไต้ห้วยยอด ในเขตเทศบาลตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง

 ท่ามกลางแขกเหรื่อ ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูง ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีประมาณ 700 คน นับเป็นพิธีมงคลสมรสที่ยิ่งใหญ่ของชาวสีม่วง หรือเพศที่ 3 และนับเป็นงานที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นในอำเภอห้วยยอด ประกอบกับทั้งคู่เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในพื้นที่ อีกทั้งยังได้มีการตระเตรียมงานมานานหลายเดือนแล้วด้วย

สำหรับพิธีวิวาห์ในครั้งนี้ เนื่องจากเจ้าสาว นายธราเทพ หรือ อ๊อฟ มีเชื้อสายมุสลิม ดังนั้น เจ้าบ่าว นายจเร หรือ เอ็กซ์ จึงได้มอบกริช แบบ 9 คดหรือหยัก อาวุธประจำกายที่สำคัญให้แก่เจ้าสาว เพื่อเป็นของขวัญในวันมงคล

พร้อมทั้งเหน็บโชว์ภายในงานด้วย โดยได้รับเกียรติจาก นายพิทักษ์ เมืองแก้ว อดีต ผอ.รร.เทศบาลห้วยยอด และรองประธานสภากลุ่มชาวสีม่วงจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีคล้องพวงมาลัย และกล่าวขอบคุณแขก

ทั้งนี้ เจ้าบ่าว นายจเร หรือ เอ็กซ์ เป็นชาวตำบลเขาปูน อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ส่วนเจ้าสาว นายธราเทพ หรือ อ๊อฟ เป็นชาวตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ก่อนที่จะย้ายมาตั้งรกรากใหม่ในตำบลบาโหย อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา

ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีผู้มารักมาชอบทั้งชายและหญิง แต่ต่างก็ไม่สนใจใครเป็นพิเศษ จนกระทั่งเมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เดินทางไปทำกิจกรรมที่กรุงเทพฯ แล้วบังเอิญพบเจอกัน ก่อนที่จะรู้สึกถูกใจกัน และตัดสินใจคบหากัน จนกระทั่งความรักสุกงอม และนำมาสู่พิธีวิวาห์ในที่สุด

ปัจจุบัน นายจเร หรือ เอ็กซ์ และ นายธราเทพ หรือ อ๊อฟ ประกอบอาชีพทำสวนยางพารา และตั้งมั่นที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตลอดไปเหมือนกับคู่ชายหญิงอื่น จนกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะตายจากกันไป เนื่องจากสังคมในยุคนี้เปิดกว้างสำหรับเพศที่ 3 มากขึ้นแล้ว ถึงแม้ในช่วงแรกที่คบหากันอาจจะถูกทางครอบครัวทักท้วงบ้าง

โดยเฉพาะเจ้าบ่าวที่ถึงกับเคยมีการไปทาบทามสาวๆ มาให้เป็นคู่ครอง แต่เนื่องจากเจ้าตัวเห็นว่าตนเองมิได้รู้สึกชอบแบบนั้น จึงได้ปฎิเสธไป ก่อนที่จะมาเจอะเจอกับเจ้าสาวและรักกันในที่สุด

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รักแท้มีจริง ! “2 หนุ่มใต้” คู่รักเกย์หน้าคมเข้ม เข้าประตูวิวาห์ สัญญา “จะรักกันจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะตายจากกันไป” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261525.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**