นายแบบหล่อ “ทากุยะ นากามูระ” โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ ถอดเสื้อผ้า พากิน พาเที่ยว “โซเนวา ฟูชิ” บน “เกาะมัลดีฟส์”

นายแบบหล่อ “ทากุยะ นากามูระ” โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ ถอดเสื้อผ้า พากิน พาเที่ยว “โซเนวา ฟูชิ” บน “เกาะมัลดีฟส์”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า เพจ Surround  ได้นำนายแบบหนุ่มหล่อ ทากุยะ นากามูระ โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ พาเที่ยว พากิน อาหาร ทั้งแซนวิช ขนมปัง ฯลฯ  บนเกาะมัลดีฟส์

โดยพักที่ โซเนวา ฟูชิ รีสอร์ต ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวบนหมู่เกาะ วิลล่าและบ้านพักสวยหรูซ่อนตัวในป่าโดยไม่ไกลจากพื้นที่อนุรักษ์ปะการังของยูเนสโก และเลอค่าขึ้นอีก เพราะสาย การบินบางกอกแอร์เวย์ส บินตรงจากกรุงเทพอย่างสะดวกสบาย…ดีงามที่สุด

สำหรับ Soneva Fushi ตั้งอยู่ในใจกลางของ บา อะทอล และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชมหมู่เกาะมัลดีฟส์ เป็นรีสอร์ตแรกในมัลดีฟส์ที่สร้างมาตรฐานใหม่ขึ้นมา

โดยการนำเอาความหรูหราและความเป็น Robinson Crusoe มารวมไว้ ณ ที่เดียวกัน ไม่เพียงเท่านี้ ที่นี่ยังเป็นแห่งแรกในภูมิภาคที่มีการติดตั้งหอดูดาว และเป็นแห่งแรกในมัลดีฟส์ที่มีโรงภาพยนตร์กลางแจ้ง โดยใช้ชื่อว่า Cinema Paradiso อีกด้วย โดยโรงภาพยนตร์แห่งนี้จะฉายภาพยนตร์คลาสสิคจากฮอลลีวูดสัปดาห์ละสองครั้ง

ภาพจากเพจ Surround

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
นายแบบหล่อ “ทากุยะ นากามูระ” โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ ถอดเสื้อผ้า พากิน พาเที่ยว “โซเนวา ฟูชิ” บน “เกาะมัลดีฟส์” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261542.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**