ช่วงฝนตกต้องระวัง ! เช้านี้เกิดเหตุสยอง จู่ๆ ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับประชาชนเสียชีวิต บริเวณหน้า “เซ็นทรัลชิดลม”

ช่วงฝนตกต้องระวัง ! เช้านี้เกิดเหตุสยอง จู่ๆ ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับประชาชนเสียชีวิต บริเวณหน้า “เซ็นทรัลชิดลม”

ที่มา : js100      
ส่งต่อ

เกิดเหตุต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มขวางถนน ทับสายสื่อสารดึงเสาไฟฟ้า หัก ฟาดใส่จยย. 3 คันที่จอดติดไฟแดงแยกชิดลม ถ.ชิดลม หญิงวัย25 ปี คนขับจยย.เสียชีวิต 1 คน และมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน จนท.ตร. ปิดการจราจรถ.ชิดลม ชั่วคราว  เร่งดำเนินการ

รายงานข่าว ระบุว่า เมื่อช่วง เวลา 09.58 น. วันที่ 13 พ.ค.   สายด่วน 199 และ ศูนย์วิทยุกรุงเทพ ได้รายงาน เหตุต้นไม้ล้มพาดทำให้เสาไฟฟ้าล้มทับประชาชนเสียชีวิต บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวันเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงพญาไทกำลังไปที่เกิดเหตุ

โดยการไฟฟ้านครหลวงได้เปิดเผยว่า ในที่เกิดเหตุเสาไฟฟ้าหักเพราะเกิดจากสายสื่อสารดึงรั้งกัน  จนท.ตรวจสอบพบความเสียหายคือเสาไฟฟ้าหัก 6 ต้น ขนาดความสูง 12 เมตร และ  8.5 เมตร ไม่มีกระแสไฟฟ้าดับเพราะบริเวณนี้ กฟน. จ่ายไฟฟ้าเป็นระบบใต้ดินแล้ว หลังจากนี้ จนท.จะนำเสาออก  ส่วนสายสื่อสารจะกองไว้ให้พ้นการกีดขวาง และรอให้เจ้าของเครือข่ายมาดำเนินการ

หลังเกิดเหตุสำนักงานเขตปทุมวันต้องใช้เลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ออกเป็นท่อนๆ เพื่อนำขึ้นรถ ขนไปทิ้ง โดยเบื้องต้นพบต้นไม้ล้มแบบถอนรากถอนโคนไม่ได้หักกลางที่ลำต้น และก่อนเกิดเหตุไม่ได้มีลมแรงแต่อย่างใด 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ช่วงฝนตกต้องระวัง ! เช้านี้เกิดเหตุสยอง จู่ๆ ต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับประชาชนเสียชีวิต บริเวณหน้า “เซ็นทรัลชิดลม” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261555.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**