เปิดภาพถ่ายไพรเวท “น้องกั้ง ทิฟฟานี่” กะเทยนางโชว์สุดสวย ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน สมัยเป็น “ตุ๊ดเด็กหัวโปก”

เปิดภาพถ่ายไพรเวท “น้องกั้ง ทิฟฟานี่” กะเทยนางโชว์สุดสวย ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน สมัยเป็น “ตุ๊ดเด็กหัวโปก”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า หลังจาก “น้องกั้ง สาวประเภทสอง” นางโชว์ทิฟฟานี่  กลายเป็นที่รู้จักจากข่าวที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์  เพราะเธอ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จากเหตุการณ์มีตำรวจ 2 นายขี่รถจยย.ติดตามรถของ น้องกั้ง สาวทิฟฟานี่ ก่อนเรียกหยุดตรวจริมถนนย่านพัทยา จ.ชลบุรี

วันนั้น น้องกั้ง ให้ตำรวจตรวจค้นและพบว่าทุกอย่างถูกต้อง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจฉี่น้องกั้งบริเวณริมถนน ทำให้น้องกั้ง ไม่พอใจ และไลฟ์เฟสบุ๊คเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเธอรีบที่จะไปทำงานด้วย ประกอบกับบริเวณดังกล่าวไม่ใช่จุดตรวจ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแพร่ไปอย่างรวดเร็ว 

เมื่อไม่นานมานี้ น้องกั้ง ทิฟฟานี่  กล่าวกับ ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอมว่า  จากข่าวก็ทำให้น้องกั้ง เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีคนเข้ามาทักทาย จำนวนมาก ซึ่งหลายๆ คนมักจะถามว่าไปทำงานทิฟฟานี่ ได้อย่างไร

รวมทั้งอยากชมภาพสมัยยังไม่แปลงเพศ ตอนเป็นเด็กหัวโปก ซึ่งเคยลงในอินสตาแกรมไว้ แต่ก็ไม่ได้เผยแพร่ให้ใครเห็นมากมาย ล่าสุดเจ้าตัว ยอมให้โดดเด่นเผยแพร่ได้ เพราะอยากให้น้องๆ ลูกสาว ที่คิดว่าตัวเองใช่ เป็นแล้ว นำไปสร้างแรงบันดาลใจ ค่ะ

“น้องกั้ง ก็ทำตามความฝัน นะคะ เพราะก่อนอื่น บอกเลยว่าทิฟฟานี่คือที่สุดของสาวประเภทสองใครได้ทำงานถือว่าเป็นตัวท็อปเลย จึงลองมาสมัคร เเต่กว่าจะได้ก็ต้องมาสมัคร 3 รอบเลยนะ และต้องโชว์ให้ทีมงานเลือกเรามาทำงานที่ทิฟฟานี่ด้วย 

ทั้งนี้ ทางครอบครัวของ น้องกั้ง จากที่ไม่ยอมรับในการเป็นกะเทย หรือ สาวประเภทสอง พอได้ทำงานที่ทิฟฟานี่ ได้มีเงินทอง มีฐานะ มีความมั่นคง และพิสูจน์ให้ที่บ้านเห็นว่าเราทำดี ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม ทำให้เขายอมรับเรามากขึ้น

สำหรับการที่  น้องกั้ง ทิฟฟานี่  เป็นสาวประเภทสองนั้น ต้องขอย้อนกลับไปในสมัยเป็นเด็กหัวโปก ตอนนั้นเราเริ่มรู้ว่าตัวเองเป็นสาวก็ตั้งเเต่เด็กมากๆแล้ว เกิดมาก็เป็นเลย ประมาณชั้นอนุบาลเลย คือรู้ว่าเป็นตุ๊ดเลย

ส่วนการเป็นสาวประเภทสองนั้น สมัยนี้สังคมให้การยอมรับมากขึ้น ทางบ้านก็โอเคแล้ว  ซึ่งเราก็เหมือนผู้หญิงคนหนึ่ง ที่รักการดูเเลตัวเอง ก็จะหนักกว่าคนอื่นคือควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ และ ทานอาหารเสริม

ส่วนการทำศัลยกรรม ในช่วงของการแปลงเพศนั้น อยากบอกว่าเจ็บมากๆ แต่ก็ทนได้ จากนั้นก็ศัลยกรรมเสริมจมูก ทำนม ทำตาสองชั้น ทำปากบาง ทำปากกระจับ ทำหน้าผาก ทุบกระดูกโหนกแก้ม ร้อยไหม จัดฟัน ทำหน้าเรียว คางยาวขึ้น  ตัดกราม เหลาคาง ฉีดผิว ฯลฯ เพื่อทำตัวเองให้สวยอยู่เสมอ 

“สำหรับน้องๆ ลูกสาวทั้งหลายที่เพิ่งรู้ตัว และ กำลังจะแปลงเพศ เป็นสาวประเภทสอง ก่อนอื่นเลย เราต้อง ทำความดีให้สังคมให้เกิดการยอมรับเราก่อน และ ค่อยๆ ปรับตัวให้คนรอบข้างรู้สึกว่าเราไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก

ส่วนการทำศัลยกรรมนั้นต้องบอกว่าเจ็บมาก แต่ทนได้ หากผลมันคุ้มค่า ซึ่งอยากจะบอกว่าการทำศัลยกรรมต้องเลือกหมอ คลินิกดีๆ ด้วย ดูจากผลงานเก่าๆ ของหมอ คำบอกเล่าจากผู้ที่รู้จริง เพราะหากพลาดไป จะกลายเป็นสวยสยองแทน ซึ่งกั้งอยู่ในแวดวงนี่มาทำให้เห็นสาวประเภทสองทำศัลยกรรมเป็นส่วนใหญ่

บางคนก็ทำออกมาดี เพราะหมอเก่ง แต่บางคนหน้าพัง เสียโฉม เพราะไปทำกับหมอกระเป๋า โดยเฉพาะการฉีดสารฟิลเลอร์ มันอันตรายมาก อยากเตือนไว้ด้วยค่ะ หากอยากสวย ก็ต้องศึกษาดีๆ ซึ่งกั้งเห็นคนที่ไปทำพลาดมาแล้ว กลายเป็นสวยสยองไปเลย น่ากลัวมากๆ ค่ะ ” น้องกั้ง ทิฟฟานี่  กล่าวทิ้งท้ายกับ โดดเด่นดอทคอม

น้องกั้ง ทิฟฟานี่ สวยจนสาวๆ แท้ ยังต้องอายไปเลยค่ะ 

ภาพจากอินสตาแกรม   kungtiffany

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดภาพถ่ายไพรเวท “น้องกั้ง ทิฟฟานี่” กะเทยนางโชว์สุดสวย ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน สมัยเป็น “ตุ๊ดเด็กหัวโปก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261651.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**