เปิดเคล็ดลับกระชับผิวสวยของนางแบบสาว Liu Wen!!

เปิดเคล็ดลับกระชับผิวสวยของนางแบบสาว Liu Wen!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ร้อนๆ แบบนี้ เรานำเคล็ดลับดูแลผิว ของนางฟ้าสุดฮอตอย่าง Liu Wen มาฝาก เพื่อให้สาวๆ ได้แบบท้าแดด ท้าลม ท้าฝน ไม่ต้องห่วงผิวเสีย หุ่นโทรมกันอีกต่อไป มาดูทิปส์สําหรับสาวสวย กันดีกว่าค่ะ

ผิวเปล่งประกายด้วยน้ำ
เพราะผิวที่ขาดน้ำ ย่อมเหนี่ยวนําให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ น้ำช่วยระบายสารพิษ แสงแดด ที่ทําร้ายผิว ให้กระจายการไหลเวียน จัดเป็นการป้องกันผิวที่ดีที่สุด ลองนึกภาพพื้นห้องที่เต็มไปด้วยสนิมฝุ่นสิ ทุกคนก็ต้องคิดว่าการใช้น้ำชะล้างสิ่งสกปรก เป็นวิธีที่ดีที่สุด แล้วนําผิวสะอาดกลับคืนสู่คุณอย่างถาวร บ่อยครั้งที่คุณดับกระหายด้วยกาแฟ เย็นหรือชาเย็นๆ คุณทราบหรือไม่ว่า ชา กาแฟ คือ ปัจจัยที่ทําให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น และเหนี่ยวนําริ้วรอยที่เกิดจากการขาดน้ำอย่างต่อเนื่อง ควรดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพออยู่เสมอ แล้วคุณจะรู้ว่าผิวดีเสกได้ด้วยน้ำ

คาร์ดิโอตอนเช้าเพื่อผิวสวยใส
ช่วงเช้าเป็นช่วงที่เหมาะกับการออกกําลังกายแบบคาร์ดิโอ ไม่ว่าจะเป็นการ เดิน วิ่ง หรือปั่นจักรยาน เพราะอากาศช่วงเช้าไม่ร้อนมาก ดังนั้นการทําคาร์ดิโอซึ่งเพิ่มอุณหภูมิในร่างกาย จึงเหมาะสมมากๆ ในช่วงนี้ เมื่อร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น ย่อมนําพาไปสู่การเผาผลาญ ช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน ขับของเสียผ่านเหงื่อ และกระตุ้นให้ร่างกายพร้อมเข้าสู่ช่วงของการเผาผลาญสูงสุด แต่ถ้าไม่มีเวลาจะออกไปคาร์ดิโอนอกบ้าน ทำในบ้านก็ยังดีค่ะ

กระตุ้นการไหลเวียน เพื่อผิวที่อ่อนกว่าวัย
การออกกําลังกายไม่ใช่แค่ฟิตแอนด์เฟิร์มนะ เพราะการเคลื่อนไหวร่างกายจะกระตุ้นการไหลเวียนเลือดผ่านกล้ามเนื้อพร้อมกัน นั่นยังกระตุ้นการไหลเวียนน้ำเหลืองที่ช่วยขับถ่ายของเสียออกจากผิวได้อย่างต่อเนื่อง ความลับที่ไม่ลับก็คือ ผิวที่เคลือนไหวอยู่เสมอ ย่อมขับถ่ายของเสียได้ดีเช่นกัน เมื่อผิวขับของเสียออกไป ผิวย่อมมีสุขภาพดี ดูสะอาดใสอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นไม่ว่าจะเต้นรํา เดินโชว์หุ่นสวย ทําไปเลยค่ะ อย่าอยู่นิ่งๆ เพราะนอกจากบริหารเสน่ห์ให้ตัวคุณ ยังคง เสน่ห์แห่งผิวต่อไปอีกด้วย

ทานโปรตีนเพิ่มคอลลาเจน
เมื่อแสงแดดและสายลมร้อนสัมผัสผิว ผิวจะได้รับสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวเริ่มกระบวนการทําร้ายผิวอย่างต่อเนื่อง เมื่อผิวถูกทําร้าย คอลลาเจนซึ่งจัดเป็นเสาหลักของโครงสร้างผิวจะถูกทําร้ายทันที เมื่อคอลลาเจนสูญสลายอย่างต่อเนื่อง ผลก็คือ โครงสร้างผิวจะยุบตัวและเกิดริ้วรอยร่องลึกตามมาไม่หยุด หยุดทําลายคอลลาเจนทันทีด้วยการปกป้องผิวจากสิ่งทําร้ายผิวรอบตัวคุณ เริ่มเสริมสร้างโครงสร้างผิวตั้งแต่ตอนนี้ ด้วยทานโปรตีนให้เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นไข่ขาว เต้าหู้ เนื้อปลา หรือน้ำต้มกระดูก เพื่อให้มั่นใจว่าร่างกายจะปกป้องโครงสร้างผิวให้แข็งแรงต่อเนื่อง ป้องกันริวรอยที่ทําให้ผิวแก่เกินวัย

นอกจากนี้ เธอยังชอบคาร์ดิโอในช่วงเย็นด้วย เธอเล่าว่า “ช่วงเย็น เป็นช่วงที่อากาศยังค่อนข้างร้อน ถ้าคุณจะการออกกําลังกายในช่วงนี้ ควรเน้นการเพิ่มงานให้กล้ามเนื้อ เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อขยันทํางานและฟื้นฟูตัวเอง มันช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย และนํารูปร่างฟิตเฟิร์มคืนสู่กํามือคุณอย่างเต็มรูปแบบได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ”

 

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดเคล็ดลับกระชับผิวสวยของนางแบบสาว Liu Wen!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261798.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**