เคล็ดไม่ลับ สร้างหน้าอกแบบเป๊ะเวอร์ ด้วยบราสวยตัวเก่ง!

เคล็ดไม่ลับ สร้างหน้าอกแบบเป๊ะเวอร์ ด้วยบราสวยตัวเก่ง!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

มีเสน่ห์ดึงดูด ดีกรีความฮอตพุ่งสูงได้ไม่ยาก เพียงแค่เลือกบราสวยตัวเก่งให้เหมาะกับสรีระของเรา เพราะผู้หญิงนั้นมีรูปทรงหน้าอกแตกต่างกันมากถึง 6 แบบ เพื่อรักษารูปทรงหน้าอกให้สวยนานเท่านาน เราจึงควรพิถีพิถันกับการเลือกบราบราให้เหมาะกับทรวดทรงของตัวเองให้มากที่สุด

หน้าอกทรงแอปเปิ้ล หรือหน้าอกสามส่วน
หน้าอกทรงแอปเปิลเป็นหน้าอกที่หญิงสาวทุกคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพราะเนินอกและฐานอกเป็นรูปครึ่งวงกลมขนาดใหญ่ ดูเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย เหมาะกับการใส่บราทุกชนิด

 

หน้าอกทรงเซอร์รี่ หรือหน้าอกแบน
หน้าอกแบบนี้จะแบนราบ ไม่ค่อยมีเนินอก ขอแนะนําให้เลือกใส่บราประเภทดันทรง หรือแบบเสริมฟองน้ำ จะช่วยให้หน้าอกดูอึ๋ม เป็นเชอร์รี่ที่อวบอิ่มได้

 

หน้าอกทรงลูกแพร์ หรือหน้าอกห่าง
หน้าอกทรงลูกแพร์จะมีลักษณะหน้าอก ที่มีฐานเต้านมใหญ่ และระยะห่างระหว่างหน้าอกทั้งสองค่อนข้างเยอะ จึงควรเลือกบราดันทรงแบบมีสาย เพื่อพยุงให้อกไม่หย่อนคล้อย และรูปทรงเต้าของบราช่วยกระชับให้เต้านมเบียดเข้าหากัน หลีกเลี่ยงบราแบบไม่มีสายนะคะ เพราะใส่แล้วอกหย่อนยาน ไม่สวยแน่นอน

 

หน้าอกทรงสตรอเบอร์รี่ หรือหน้าอกคล้อย
หน้าอกจะมีลักษณะไม่ใหญ่ และฐานเต้านมอยู่ตําถึงขนาดค่อนข้างหย่อนคล้อย เราแนะนําให้เลือกใส่บราตะขอหน้าหรือบรามีโครงหนุน จะช่วยพยุงให้ฐานเต้านมสูงขึ้น เข้ารูปสมส่วน

 

หน้าอกทรงมะนาว หรือหน้าอกขนาดปานกลาง
รูปทรงมะนาว ลักษณะหน้าอกจะมีขนาดเล็ก มีระยะห่างระหว่างเต้านมทั้งสองข้าง เล็กน้อยและฐานหน้าอกค่อนข้างใหญ่ จะเลือกสวมบราแบบมีโครงหรือไม่มีก็ได้ แต่ต้องโกยเนื้อด้านข้างเข้ามาเพื่อช่วยให้หน้าอกอวบอิ่ม เต็มทรง

 

หน้าอกทรงสัปปะรด หรือหน้าอกที่มีขนาดใหญ่
หน้าอกจะมีลักษณะยาวและใหญ่ ฐานอกกว้างและมีเนื้อเยอะมาก แนะนําให้เลือกบราเก็บเนื้อด้านข้างเข้าได้หมด กระชับเพื่อไม่ให้เนื้อล้นออกมา เลี่ยงการใส่บราตัวเล็ก หรือบราแบบครึ่งเต้าเนื้อจะปลินได้ง่าย หรือเลือกแบบมีสายพาดกลางหลังก็เป็นอีกตัวช่วยที่พยุงหน้าอกได้เป็นอย่างดี

ลองเช็คดูว่าตัวเองมีเนื้อหน้าอกและรูปทรงหน้าอกแบบไหน เเล้วเดินเข้าช้อปไปเลือกบราที่เหมาะกับตัวคุณได้เลยค่ะ!

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดไม่ลับ สร้างหน้าอกแบบเป๊ะเวอร์ ด้วยบราสวยตัวเก่ง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261820.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**