“แพท ณปภา” ขอสู้ พัวพันฟอกเงิน ตำรวจพาตัวไปฝากขังครั้งแรก แต่ไม่คัดค้านประกันตัว เพราะไม่ใช่ “คดียาเสพติด”

“แพท ณปภา” ขอสู้ พัวพันฟอกเงิน ตำรวจพาตัวไปฝากขังครั้งแรก แต่ไม่คัดค้านประกันตัว เพราะไม่ใช่ “คดียาเสพติด”

ส่งต่อ

จากข่าวที่ นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางเข้าพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาฐานร่วมกันฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน ในวันนี้ (15 พฤษภาคม 2560) หลังพบข้อมูลธุรกรรมการเงินเชื่อมโยงกับนายอัครกิตติ์ สามี โดยดาราสาวไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ต่อสื่อมวลชนนั้น

ล่าสุด พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำ แพท ณปภา เสร็จสิ้นแล้ว โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้น แพท ณปภา ให้การปฏิเสธ ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ต่อสื่อมวลชน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. จะนำตัว แพท ณปภา ไปขออำนาจศาลอาญา ฝากขังเป็นครั้งแรก

ด้าน พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. เปิดเผยว่า ในคำร้องขอฝากขัง พนักงานสอบสวนไม่ได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากไม่ใช่คดีค้ายาเสพติด ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลารวบรวมสำนวนแล้วเสร็จส่งไปอัยการได้ภายใน 7 วัน ซึ่ง แพท ณปภา ก็มีหน้าที่ไปพิสูจน์ความจริงตามข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังถือว่า น.ส.ณปภา เป็นผู้บริสุทธิ์อยู่

นอกจากนี้ ผบช.ปส. ยังกล่าวถึงประเด็นที่มีดารา นักแสดง เข้ามาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดนั้น พบว่าเป็นการใช้ยาเสพติดเพื่อให้ผอมและขาว แต่จะเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดด้วยหรือไม่ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลต่อไป

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แพท ณปภา” ขอสู้ พัวพันฟอกเงิน ตำรวจพาตัวไปฝากขังครั้งแรก แต่ไม่คัดค้านประกันตัว เพราะไม่ใช่ “คดียาเสพติด” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261841.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**