“พ่อเลี้ยงโหด” รับสารภาพทำร้าย “น้องกัปตัน” วัย 2 ขวบเสียชีวิตจริง เหตุโมโหที่ “ขี้” เลอะที่นอน

“พ่อเลี้ยงโหด” รับสารภาพทำร้าย “น้องกัปตัน” วัย 2 ขวบเสียชีวิตจริง เหตุโมโหที่ “ขี้” เลอะที่นอน

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

จากกรณีที่นายพิพัฒน์ ธนาธีรเมธ อายุ 38 ปี เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีนายพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี สามีใหม่ของอดีตภรรยา หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น้องกัปตัน ลูกชายวัย 2 ขวบเสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2560

ซึ่งได้มีการทำพิธีฌาปนกิจศพน้องกัปตัน ที่วัดบ้านพูพานทอง จ.หนองบัวลำภู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคดีนี้อยู่ในความสนใจของโลกโซเชียลเป็นอย่างมากในความใจร้ายของแม่แท้ ๆ และพ่อเลี้ยง

ทาง อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า พ.ต.อ. รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก. สภเมืองหนองบัวลำภู เปิดเผยว่า คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 พนักงานสอบสวนรับแจ้งเหตุเด็กเสียชีวิต เมื่อไปตรวจสอบก็พบว่า เด็กเสียชีวิตด้วยอาการปอดฉีก ม้ามแตก กระดูกซี่โครงหัก จึงควบคุมตัว นางพิม ทองคำ มารดาเด็ก และนายพิธธน พ่อเลี้ยง มาสอบสวน โดยนายพิธธนให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือทำร้ายน้องกัปตัน แต่เกิดจากอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ เมื่อตำรวจเค้นสอบจึงยอมรับสารภาพว่า เป็นคนตีน้องกัปตันจนเสียชีวิตจริง

โดยนายพิธธน ระบุว่า สาเหตุที่ทำเป็นเพราะโมโหที่น้องกัปตันตื่นมาอุจจาระเลอะใส่ที่นอนในช่วงเช้ามืด จึงจับน้องกัปตันเหวี่ยงกระแทกในห้องน้ำ และทุบตี จากนั้นนำร่างน้องกัปตันไปหาแม่และยายที่ตลาด ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตัวแม่แท้ ๆ ของน้องกัปตันเองก็ไม่ติดใจเอาความใด ๆ

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานายพิธธน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ถึงแก่ชีวิต พร้อมนำตัวขออำนาจศาลจังหวัดหนองบัวลำภูฝากขัง เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 โดยทางญาติก็ได้ยื่นขอประกันตัว ด้วยวงเงิน 1 แสนบาท ซึ่งคดีนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม สำหรับปัญหาครอบครัวนี้ พบว่า แม่น้องกัปตันมักปล่อยให้พ่อเลี้ยงดูแลลูกเป็นประจำ พอไม่พอใจเวลาที่เด็กงอแงก็ทำร้าย ซึ่งตัวแม่เด็กก็ไม่ช่วยแต่อย่างใด

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“พ่อเลี้ยงโหด” รับสารภาพทำร้าย “น้องกัปตัน” วัย 2 ขวบเสียชีวิตจริง เหตุโมโหที่ “ขี้” เลอะที่นอน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261914.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**