พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “จ๊อบ-ไตรรงค์” ยอมทุ่มสุดตัว โกนหัวบวชที่อินเดียในหนัง “ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา”

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “จ๊อบ-ไตรรงค์” ยอมทุ่มสุดตัว โกนหัวบวชที่อินเดียในหนัง “ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ถือเป็นนักแสดงภาคต่อมาจากภาพยนตร์อิงธรรมะเรื่อง “ดารัมซาล่า ด้วยรักและศรัทธา” มาถึงภาคนี้ “ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา” ภาพยนตร์และกำกับโดย ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ในนามของบริษัท ใบลานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ทำให้พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง

เมื่อเจ้าตัวเดินตามรอยพระพุทธศาสนาด้วยการโกนหัวบวชพระที่ประเทศอินเดียเกือบ 1 เดือน โดยเจ้าตัวเผยถึงคแร็กเตอร์ที่ได้รับและความรู้สึกในการออกบวชครั้งนี้ว่า

“ผมรู้สึกดีใจ เพราะเราได้รู้ถึงเรื่องราวของภาคแรกมาจนถึงภาคนี้ ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้รู้ว่าจะได้ทำภาคสอง เพราะในภาคนี้ก็มีนักแสดงมาเพิ่มอีกหลายคน เช่น พี่ธันน์ ธนากร, แม๊กกี้ อาภา ซึ่งแต่ละคนก็เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ

ในเรื่องผมรับบท ศรุต ซึ่งเป็นภาคต่อภาคแรกที่ภรรยาเสียชีวิต แล้วจะมาฆ่าตัวตาย แต่ได้พบกับธรรมะในเรื่องของความรัก แต่มาในภาคนี้เป็นเรื่องของความศรัทธา แล้วก็เป็นคนชวนเพื่อนอย่าง “อินน์” (ธันน์ ธนากร) มาที่อินเดีย เพราะอยากให้เพื่อนได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างของที่นี่ อย่างเรื่องความเชื่อความศรัทธาที่มีต่อพระพุทธศาสนา

ส่วนเรื่องการบวช ผมตั้งใจจะบวชนานแล้ว ตอนแรกผมตั้งใจจะบวชตั้งแต่ภาคที่แล้ว แต่เผอิญว่าทางวัดไทยที่อินเดียยังไม่เสร็จ และยังไม่ได้ขออนุญาตจากคุณพ่อคุณแม่ ก็บอกพี่มิ้งค์ (ผู้กำกับฯ) ว่าถ้าในเรื่องมีบวช ผมขอบวชนะ พี่มิ้งค์ก็โอเค. ก็เลยได้บวชสมความตั้งใจครับ ความรู้สึกที่ได้มาบวชที่ประเทศอินเดีย ก็รู้สึกดีมากครับ  ที่อินเดีย เงียบสงบไม่วุ่นวาย ทำให้เรามีสมาธิเวลาทำกิจของสงฆ์ เราทำได้อย่างเต็มที่ เรามีโอกาสที่ดีได้อยู่กับหลวงพ่อด้วย มีอะไรก็ถามท่านโดยตรง ผมบวชอยู่ประมาณหนึ่งเดือน ซึ่งก็ได้อะไรหลายๆ อย่างจากการบวชครั้งนี้มากๆ เลยครับ”

“ดารัมซาล่า ความรักแห่งศรัทธา” เข้าฉายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์…!!! “หัวใจแห่งความศรัทธา นำความหวังสู่การเปลี่ยนแปลง”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “จ๊อบ-ไตรรงค์” ยอมทุ่มสุดตัว โกนหัวบวชที่อินเดียในหนัง “ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261942.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**