หนุ่มคนนี้หล่อ ออร่าพุ่ง โดดเด่นมากๆ “ ตรี ภรภัทร” หลังร่วมถ่ายงานกับ “สิงโต-เอก-หญิง” จากช่องวัน ในค่ายมวยดัง

หนุ่มคนนี้หล่อ ออร่าพุ่ง โดดเด่นมากๆ “ ตรี ภรภัทร” หลังร่วมถ่ายงานกับ “สิงโต-เอก-หญิง” จากช่องวัน ในค่ายมวยดัง

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “เอ็มเอ็กซ์ มวย เอ็กซ์ตรีม พรีเซ็นต์เต็ด บาย ไอซ์เบิร์ก” งานนี้ 2 ผู้บริหารไอซ์เบิร์ก ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ และ ณฐภัทร สุวรรณโน แห่ง บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

ชวนเหล่าดารา อาทิ สิงโต – สหรัฐต์, เอก – ธนโชติ,    หญิง – ลินทร์พิตา และ ตรี – ภรภัทร มาร่วมเชียร์แบบริงไซด์ประชิดติดขอบเวที ณ เวทีเอ็มเอ็กซ์ มวย เอ็กซ์ตรีม จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ วันก่อน

งานนี้ก่อนเริ่มประลองบนเวทีจริง ทีมผู้บริหารและทีมดารามาโพสต์ท่าเท่ๆ กันบนเวที ถือฤกษ์ดีประเดิมเวทีก่อนแข่งจริง งานนี้หนุ่มที่ดูจะสนุกเป็นที่สุดต้องยกให้ “สิงโต-สหรัฐต์” ที่เล่าว่า

“เคยเรียนมวยตั้งแต่เด็กๆ จำได้ว่าตอนนั้นชอบและสนุกมาก ส่วนทุกวันนี้ขอเป็นคนเชียร์อยู่ข้างๆ เวทีครับ (หัวเราะ)” นอกจากนั้น ยังเห็นหนุ่มสิงโต หน้าใส เลยกระซิบถามต่อถึงวิธีการดูแลตัวเองเพิ่มเติม ได้ความว่า “สำคัญที่สุดผมว่าต้องพักผ่อนให้เพียงพอ รวมทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์และสำคัญจำเป็นกับร่างกาย และดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนก็ต้องคอยทานน้ำ ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอครับ”

ซึ่งหนุ่มที่ออร่าพุ่งกระจาย น่าจับตามองมากๆ ก็คือ หนุ่ม ตรี – ภรภัทร แว่วมาว่าจะเป็นพระเอกดาวรุ่ง ต้องคอยติดตามกันค่ะ

ภาพจาก สถาบัน SMD 1987 , กฤต ยอดเดชา

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มคนนี้หล่อ ออร่าพุ่ง โดดเด่นมากๆ “ ตรี ภรภัทร” หลังร่วมถ่ายงานกับ “สิงโต-เอก-หญิง” จากช่องวัน ในค่ายมวยดัง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/261974.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**