“ลูกตาล จริญญา” อดีตนางงามชื่อดัง ภรรยา “โดโด้ ยุทธพิชัย” เตรียมแต่งงานรอบสอง กับ “นักการเมืองดัง”

“ลูกตาล จริญญา” อดีตนางงามชื่อดัง ภรรยา “โดโด้ ยุทธพิชัย” เตรียมแต่งงานรอบสอง กับ “นักการเมืองดัง”

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

คบหาดูใจกันมานานกว่า 12 ปีแล้ว สำหรับ ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์ อดีตรองนางสาวไทย ประจำปี 2532 และ เกียรติ สิทธีอมร อดีตนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ จนเตรียมมีข่าวดีวิวาห์รอบ 2

ซึ่ง เฟสบุ๊ค Finale Weddingstudio  ได้เผยภาพขณะที่ ลูกตาล จริญญา  กำลังลองชุดแต่งงานที่ ฟิลาเล่ สตูดิโอ โดยลูกตาล จริญญา นั้นอยู่ในชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ สวย สง่า เลอค่าราวกับหญิงไทยในวรรณคดีก็มิปาน

นอกจากนี้ ฟิลาเล่ สตูดิโอ ยังขอบคุณ ลูกตาล จริญญา และคุณเกียรติ ที่แบรนด์ของตน แถมยังไม่มีการต่อรองราคาใด ๆ อีก

สำหรับ ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์ เคยคบหาดูใจกับ โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา นักแสดงและนักกีฬาเทควันโด จนตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุดและมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 3 คน คือ น้องออมสิน น้องเอเชีย และน้ององศา แต่แล้วเส้นทางรักของเธอก็มาถึงทางตัน โดยเมื่อช่วงปี 2548 ก็มีข่าวครึกโครมออกมาว่า ลูกตาล ถูก โดโด้ ทำร้ายร่างกาย มีการแจ้งความเพื่อเอาผิด และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ปิดฉากเส้นทางความรักอย่างถาวร

กระทั่งต่อมา ลูกตาล จริญญา ก็ได้พบรักกับนักการเมือง คุณเกียรติ สิทธีอมร อดีตนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ โดยเธอเผยว่า ตอนแรกเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นนักการเมือง ซึ่งความรักของเธอกับคุณเกียรติก็เป็นแบบเรียบง่าย เป็นกำลังใจให้กันทั้งยามทุกข์ และยามสุข

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ลูกตาล จริญญา” อดีตนางงามชื่อดัง ภรรยา “โดโด้ ยุทธพิชัย” เตรียมแต่งงานรอบสอง กับ “นักการเมืองดัง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262097.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**