ตำรวจเจอ “บาดแผล” ร้ายแรง ตามร่างกายศพน้องกัปตัน เตรียมแจ้งเอาผิด “พ่อเลี้ยงวัย 22 ปี” จอมโหดเพิ่มเติมอีก

ตำรวจเจอ “บาดแผล” ร้ายแรง ตามร่างกายศพน้องกัปตัน เตรียมแจ้งเอาผิด “พ่อเลี้ยงวัย 22 ปี” จอมโหดเพิ่มเติมอีก

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ สำหรับกรณีของ นายพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี พ่อเลี้ยงโหดที่ทำร้ายร่างกายน้องกัปตัน  วัย 2 ขวบ ลูกเลี้ยง จนเสียชีวิต เหตุโมโหที่อุจจาระเลอะใส่ที่นอน และยังมีการเยาะเย้ยพ่อแท้ ๆ ของเด็ก ด้วยว่า..ลูกมึงไม่ใช่ลูกกู ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุด วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า พ.ต.อ. รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้สั่งการเพิ่มเติมให้พนักงานสอบสวนทำสำนวนคดีพ่อเลี้ยงโหดทำร้ายร่างกายน้องกัปตัน วัย 2 ขวบ ลูกเลี้ยง จนเสียชีวิต ให้รัดกุม เพราะก่อนหน้านี้มีการอ้างว่าผลักเด็กเข้าห้องน้ำ แต่ผลการตรวจจากนิติเวช โรงพยาบาลขอนแก่น ระบุว่า เด็กเสียชีวิตเพราะมีบาดแผลร้ายแรง

โดยจะเตรียมสอบสวนพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพราะขณะเกิดเหตุไม่มีผู้อื่นรู้เห็นเหตุการณ์ และจะสอบแพทย์โรงพยาบาลที่ให้การรักษาน้องกัปตันว่าขณะนำเด็กมาพบ มีกลิ่นอุจจาระหรือไม่

เนื่องจากนายพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี  พ่อเลี้ยง ให้การว่า โมโหที่อุจจาระเลอะที่นอน รวมทั้งสอบแพทย์จากโรงพยาบาลหนองบัวลำภู ที่ร่วมชันสูตรถึงสภาพและลักษณะของบาดแผล เพื่อนำมาตรวจพิสูจน์ข้อมูลสมมติฐานของข้ออ้างว่าเด็กถูกผลักอย่างไรจึงทำให้อวัยวะภายใน ตับ-ปอดฉีก ม้ามแตก ซี่โครงหัก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ถูกทำร้ายอย่างรุนแรงโดยเจตนาทำให้ตาย และเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับพ่อเลี้ยง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ตำรวจเจอ “บาดแผล” ร้ายแรง ตามร่างกายศพน้องกัปตัน เตรียมแจ้งเอาผิด “พ่อเลี้ยงวัย 22 ปี” จอมโหดเพิ่มเติมอีก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262104.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**