“ปุณ-ศิริปัญญา” เคยโชว์เซ็กซี่ หัวนมชมพูมาแล้ว ล่าสุดขอโชว์ฝีมือนั่งเก้าอี้ “เขียนบท-กำกับ” ในงาน Thesis “ม.หอการค้าไทย”

“ปุณ-ศิริปัญญา” เคยโชว์เซ็กซี่ หัวนมชมพูมาแล้ว ล่าสุดขอโชว์ฝีมือนั่งเก้าอี้ “เขียนบท-กำกับ” ในงาน Thesis “ม.หอการค้าไทย”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

นักแสดงหนุ่ม “ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า”  จากละครอิงตำนานแฝงคติธรรมเรื่อง “บ่วงนาคราช” ของค่ายนครา๙๙๙ ทางช่อง 5 ที่ผ่านมาเคยโชว์เซ็กซี่เบาๆ  เปลือยอก ให้เห็นหัวนมชมพู มาแล้ว ล่าสุดกำลังทุ่มเทให้กับการเรียนปีสุดท้ายในระดับปริญญาตรี ที่คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ สาขา ศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

งานนี้ เจ้าตัวต้องทำพร้อมเพื่อนๆ กับ โปรเจ็กต์ “ภาพยนตร์สั้น” โดยหนุ่มปุณ ขอรับหน้าที่เป็นคนเขียนบทและกำกับการแสดงในชื่อเรื่อง “พลอย” โดยใช้คอนเซ็ปท์  “คุณค่าของชีวิตไม่ได้มีแค่ตัวเรา”

ปุณ-ศิริปัญญา เล่าว่า ภาพยนตร์สั้นนี้เป็น เรื่องราวของ พลอย ในวันเกิดของคุณแม่ พลอยเลือกที่จะให้ของขวัญพิเศษกับแม่ แต่วันที่ดีที่สุดกลับเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดของเธอ

พลอยหญิงสาวที่ลุกขึ้นมาเพื่อจะแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง ความเข้มแข็งของเธอจึงนำเธอไปเจอเข้ากับปัญหาต่างๆ จนสุดท้ายก็ส่งผลให้เธอรู้ว่า ชีวิตของเธอไม่ได้สู้เพียงลำพัง แต่เธอยังมีคนที่รักเธอ และพร้อมจะอยู่ข้างๆ เธอตลอดไป

งานนี้หนุ่มปุณทุ่มสุดตัว แทบจะไม่ได้กิน ไม่ได้นอน หวังให้งานชิ้นนี้ออกมาอย่างดีที่สุด พร้อมบอกเล่าถึงความเป็นมาของหนังสั้นเรื่องนี้

“ผมอยากสะท้อนอีกมุมหนึ่งของคนที่ถูกมองข้าม หรือคนที่แตกต่างจากคนปกติ จนทำให้คนปกติมองเขาในแบบที่เขาไม่อยากให้มอง เพราะจริงๆแล้วทุกๆ คนก็อยากจะเหมือนกัน

อยากใช้ชีวิตที่มีความสุขเหมือนกันๆ แต่บางครั้งเพราะความบกพร่องหรือพิเศษกว่า มันทำให้ค่าความเป็นคนมันลดลงไม่ใช่เพราะตัวคนนั้น แต่เป็นเพราะคนที่มองเขาต่างหาก ผมจึงทำเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อบอกกับทุกๆคนว่า คนบนโลกนี้มีคุณค่าที่เท่าเทียมกัน และคุณค่านั้นมันก็ไม่ได้มีแค่ตัวเรา มันมีค่าสำหรับคนที่รักเราด้วย

ผมอยากทำงานเบื้องหลังนะครับ ชื่นชอบเลย เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่สะท้อนความคิดของเรา บอกเล่าความคิดของเราให้คนทั้งโลกได้รู้ มันเหมือนที่ระบายอารมณ์อย่างหนึ่ง (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำ อยากจะสร้างงานดีๆ งานที่เตือนสติคนในปัจจุบันได้รับรู้ด้วยครับ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ปุณ-ศิริปัญญา” เคยโชว์เซ็กซี่ หัวนมชมพูมาแล้ว ล่าสุดขอโชว์ฝีมือนั่งเก้าอี้ “เขียนบท-กำกับ” ในงาน Thesis “ม.หอการค้าไทย” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262117.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**