ล้ำค่า ! “สมาร์ทโฟน Nubia” เตรียมเปิดตัวรุ่นล่าสุดแล้ว เผย “สตรีหมายเลข 1 ของจีน” ใช้แบรนด์นี้ เปรียบกับ “ดินแดนสีทอง”

ล้ำค่า ! “สมาร์ทโฟน Nubia” เตรียมเปิดตัวรุ่นล่าสุดแล้ว เผย “สตรีหมายเลข 1 ของจีน” ใช้แบรนด์นี้ เปรียบกับ “ดินแดนสีทอง”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า ทีมข่าวกองบรรณาธิการ ได้รับเกียรติถูกเชิญไปร่วมงาน เปิดตัว สมาร์ทโฟนแบรนด์ Nubia ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ที่ไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่นัก  ซึ่งเพิ่งจะมีงานเปิดตัวในประเทศไทย  โดยแบรนด์มือถือ Nubia มีที่มา ความน่าสนใจ เป็นตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ควรพิจารณาอย่างไร

ในจดหมายเชิญ ระบุว่า บริษัท นูเบีย ประเทศไทย จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว สมาร์ทโฟน รุ่นล่าสุด ของแบรนด์ Nubia และโครงการ “Star Hunter” ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิตติ์ วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.15-12.00 น.

สำหรับ ความหมายของชื่อแบรนด์ nubia มาจาก Nub แปลว่า ทอง ดังนั้น Nubia คือ ดินแดนสีทอง ความล้ำค่าของแบรนด์ Nubia คือ สตรีหมายเลข 1 ของจีน ใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้

จุดเด่นของสมาร์ทโฟน NUBIA มี 60,000 สิทธิบัตร  เช่น  ไร้ขอบ และมี Gesture ในการสั่งงานผ่านขอบจอ ซึ่งถือเป็นสิทธิบัตรที่แตกต่าง

ทั้งนี้  NUBIA เปิดตัวเมื่อปี 2012 เข้าสู่ตลาดยุโรปได้ ปี 2014 คุณเผิง ลี่หยวน สตรีหมายเลข 1 ของจีนใช้ NUBIA Z5 ในเยอรมัน ในขณะที่ NUBIA Z9 ได้รับรางวัล Design Award และ iF Award ในปี 2015 และในปี 2016 ก็มีการเปิดตัวเว็บไซต์ Nubia อีกด้วย กระทั่ง วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 จะเปิดตัว สมาร์ทโฟน รุ่นล่าสุด ซึ่งจากภาพตัวอย่างแล้ว น่าสนใจมากๆ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ล้ำค่า ! “สมาร์ทโฟน Nubia” เตรียมเปิดตัวรุ่นล่าสุดแล้ว เผย “สตรีหมายเลข 1 ของจีน” ใช้แบรนด์นี้ เปรียบกับ “ดินแดนสีทอง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262163.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**