“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” ไปได้ดี หากทำถูก ก.ม. “หน่อย ปนันชิตา” ต่อสู้ชีวิต จนทำให้ธุรกิจลดอ้วน ได้มาตรฐาน ของ อย.

“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” ไปได้ดี หากทำถูก ก.ม. “หน่อย ปนันชิตา” ต่อสู้ชีวิต จนทำให้ธุรกิจลดอ้วน ได้มาตรฐาน ของ อย.

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่าการทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะพวกอาหารเสริมต่างๆ นั้น หลายเจ้าก็ประสบความสำเร็จ ส่วนบางรายต้องล้มเหลวเพราะอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง แอบใส่สารอันตราย ทำให้มีการร้องเรียนกันมากมาย ซึ่งทาง อย.ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียดทุกวัน

ล่าสุด ตัวอย่างที่ได้รับการรับรอง  คือ หน่อย – ปนันชิตา แก่นจันทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ปนันชิตา จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวการสู้ชีวิตว่า ก่อนจะมาเป็นแบรนด์ดัง ได้ดำเนินธุรกิจมาได้ 5 ปี ลองผิดลองถูกมาก็พอสมควร  และตัวเองเคยอ้วนมาก่อนจากการเป็นคุณแม่ลูก 2  เลยเกิดความคิดอยากทำอะไรที่เป็นอิสระ  และได้ผลจริง

ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า การขายของออนไลน์ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว  ทำให้ตัดสินใจ ทุ่มเทให้กับการขายของในอินเตอร์เน็ตจนสร้างยอดขายได้มากมาย

ในส่วนกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นเราได้รับความนิยมอย่างสูงจนสร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง โดยยอดขายล็อตแรกมีการสั่งจองมูลค่ารวมถึง 60 ล้านบาททำให้มั่นใจว่า ภายในสิ้นปีนี้ยอดขายจะทะลุ  100 ล้านบาทแน่นอน   เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลจึงบอกต่อ  โดยในวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 จะมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ที่ห้างสยามพารากอน

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่สามารถทำให้ลูกค้ายอมรับ เพราะ ช่วยในเรื่องของการล้างสารพิษดักจับไขมันส่วนเกิน  ทำให้ขับถ่ายดีขึ้น 

“ปนันชิตา” กล่าวต่อว่า จุดแข็งของเราคือได้เลือกให้โรงงานที่มีมาตรฐาน GMP ผลิต ซึ่งจัดอยู่ในมาตรฐานระดับโลก ทำให้ได้รับการส่งเสริม และ สนับสนุน  และความพิเศษของผลิตภัณฑ์คือ ใช้ส่วนผสมจากในยุโรปที่ค่อนข้างพรีเมี่ยม  เพราะตลาดในบ้านเราไม่ค่อยใช้ส่วนผสมจากยุโรป   เราได้นำมาผสมผสานและได้ให้ลูกค้าทดลองใช้  จนเห็นผลเปลี่ยนแปลงจริง ซึ่งส่วนผสมได้รับการอนุญาตจากทาง อย.

ในอนาคตเราได้วางแผนปรับปรุงสูตรให้ดียิ่งขึ้น   และจะมีสินค้าตัวใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ แน่นอน  โดยเราจะดูความนิยมของตลาดไปทีละไตรมาส

“เบื้องต้นเรามุ่งเน้นวางรากฐานตลาดในประเทศให้แข็งแรงก่อน  โดยทำการตลาดผ่านออนไลน์เป็นหลักและผ่านตัวแทนจำหน่าย ตามต่างจังหวัดเราได้พยายามเจาะตลาดให้ครอบคลุมมากที่สุด  

ส่วนตลาดในเพื่อนบ้านยังไม่ได้เน้นมาก  แต่ก็มีตัวแทนได้นำไปจำหน่ายบ้างแล้ว ได้แก่  ลาว กัมพูชา  พม่า  ส่วนในยุโรปเป็น  สวีเดน”   

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” ไปได้ดี หากทำถูก ก.ม. “หน่อย ปนันชิตา” ต่อสู้ชีวิต จนทำให้ธุรกิจลดอ้วน ได้มาตรฐาน ของ อย. [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262210.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**