“บุ๋ม ปนัดดา” ปลื้ม นางเอกหนังอีโล้นซ่า ชมความสามารถ สวย และ เก่ง ชี้ศัลยกรรมทำให้ “ผู้หญิงสวยขึ้น” บางคนสวย หากได้ทำเพิ่ม ยิ่งสวยขึ้นอีก

“บุ๋ม ปนัดดา” ปลื้ม นางเอกหนังอีโล้นซ่า ชมความสามารถ สวย และ เก่ง ชี้ศัลยกรรมทำให้ “ผู้หญิงสวยขึ้น” บางคนสวย หากได้ทำเพิ่ม ยิ่งสวยขึ้นอีก

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ไฮโซสุดๆ สำหรับดารา อดีตนางสาวไทย และพิธีกรสาว  บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดได้ร่วมกับสามีซื้อบ้านหรูเว่อร์วังอลังการ พร้อมเปิดบ้านให้รายการเดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง เข้าไปลัดเลาะสำรวจบ้านหลังนี้

โดยบุ๋ม ปนัดดา เล่าว่า บ้านหลังนี้อยู่มา 2 ปีแล้ว พื้นที่ 200 ตารางวา ราคานับสิบล้านบาท โดยมีทั้งหมด 15 ห้องนอน ก็อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ส่วนที่มีทั้งหมด 15 ห้องคิดว่าอยากพาพ่อแม่มาอยู่ด้วย ส่วนภายนอกบ้านมีสระน้ำใหญ่ และมีน้ำตกอีกด้วย จะเว่อร์วังอลังการแค่ไหนสำหรับบ้านหลังงานของ ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ต้องมาติดตามดูกัน 

นอกจากนี้ ‘บุ๋ม ปนัดดา  โพสต์ในไอจีว่า ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่คุณเนาวรัตน์ ซื่อสัตย์ นางเอกหนังชื่อดังจากเรื่องอีโล้นซ่า ได้ให้สัมภาษณ์ในไทยรัฐ และมีพูดถึงบุ๋มด้วย ดีใจมากๆเลยค่ะ

รวมทั้งระบุว่า ผู้หญิงสมัยก่อนสวยนะ แต่การมีศัลยกรรมก็ดีอย่างหนึ่ง ผู้หญิงที่ไม่ได้สวยจะได้สวย ให้เขาส่วยบ้างสิค่ะ แต่จริงๆ ผู้หญิงทุกคนสวยนะ บางคนไม่เสริมจมูก เขาก็สวย ตาสวย ปากสวย

แต่พอเขาไปเสริมก็ยิ่งสวย แล้วเด็กสมัยนี้ อาชอบมากเลย บางคนเล่นหนังเก่ง ร้องเพลงก็เก่ง เล่นหนังก็ได้ เป็นนางงามแล้วเล่นหนัง ทำไมเก่งแบบนี้ ดูอย่าง บุ๋ม ปนัดดา เป็นนางสาวไทย แล้วร้องเพลงได้ด้วย เขาเก่งมากเลย

 

ภาพจาก boompanadda

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“บุ๋ม ปนัดดา” ปลื้ม นางเอกหนังอีโล้นซ่า ชมความสามารถ สวย และ เก่ง ชี้ศัลยกรรมทำให้ “ผู้หญิงสวยขึ้น” บางคนสวย หากได้ทำเพิ่ม ยิ่งสวยขึ้นอีก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262217.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**