แฟนคลับช็อก ! “เบิ้ล ปทุมราช” ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก แถมสภาพใบหน้าดำ แก้มตอบ เผยวูบ อ้วกไม่หยุด

แฟนคลับช็อก ! “เบิ้ล ปทุมราช” ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก แถมสภาพใบหน้าดำ แก้มตอบ เผยวูบ อ้วกไม่หยุด

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า  ( 17  พฤษภาคม 2560 ) ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังศิลปินเน็ตไอดอลบ้านนาชื่อดัง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย อายุ 21 ปี เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และ ซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง กอดครั้งสุดท้าย สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ถูกหามส่ง โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 กลางดึก คืนวันที่ 16 พ.ค.2560

 

เนื่องจากมีอาการวูบ และ อาเจียน ขณะถ่ายทำรายการ สาเหตุน่าจะมาจากหนุ่ม เบิ้ล โหมงานหนักและพักผ่อนน้อย ล่าสุด แพทย์ได้ให้น้ำเกลือพร้อมให้กลับไปพักผ่อนที่บ้าน และสั่งให้พักงานเป็นเวลา 1-2 วันเพื่อรอดูอาการให้ดีขึ้น ซึ่งหนุ่มเบิ้ลมีสภาพโทรมมาก ซูบผอม ใบหน้าดำ แก้มตอบ ฟากหนุ่ม เบิ้ล ได้โพสต์ บอกแฟนๆผ่าน เฟสบุ๊คว่า

“ไม่ต้องห่วง จะรีบดูแลสุขภาพให้หายเร็วที่สุด ขอบคุณที่ทำให้รู้ ให้เห็น ถึงความรักความห่วงใย รักแฟนคลับทุกๆท่านนะครับ” โอ้ย!! อ้อนแฟนคลับไปอีกนะเนี้ย

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม “ช่วงนี้มีงานติดต่อกันหลายวันทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน ประกอบกับผมเป็นคนที่นอนหลับค่อนข้างยากอยู่แล้ว ส่วนเมื่อวานผมมีงานถ่ายสกู๊ปหนังสือตอนเช้า และมีอัดรายการโทรทัศน์ถึงเที่ยงคืน ช่วงที่กำลังอัดรายการอยู่ จู่ๆก็มีอาการหน้ามืด วูบ และอาเจียน แต่ผมก็ฝืนถ่ายรายการจนเสร็จ

หลังจากนั้นก็รีบเดินทางไปโรงพยาบาลและนอนให้น้ำเกลือประมาณ 3-4 ชั่วโมงครับ ซึ่งตอนนี้หมอได้ให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้ว แต่ยังต้องหยุดงาน 1-2 วันเพื่อรอดูอาการ ผมต้องขอโทษทุกๆคนด้วยที่ทำให้ต้องยกเลิกงานกะทันหัน ผมจะรีบรักษาตัวให้หายและกลับไปทำงานให้เร็วที่สุดครับ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แฟนคลับช็อก ! “เบิ้ล ปทุมราช” ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก แถมสภาพใบหน้าดำ แก้มตอบ เผยวูบ อ้วกไม่หยุด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262238.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**