อีกราย! ไกด์สาวแฉอีกเจอสาวไทยสุดแสบให้เซ็นรับรองผ่าน “ตม. เกาหลี” ก่อนวิ่งหนีหายต่อหน้าต่อตาเพื่อไปทำงานอย่างอื่น!

อีกราย! ไกด์สาวแฉอีกเจอสาวไทยสุดแสบให้เซ็นรับรองผ่าน “ตม. เกาหลี” ก่อนวิ่งหนีหายต่อหน้าต่อตาเพื่อไปทำงานอย่างอื่น!

ที่มา : Khaosod Online      
ส่งต่อ

จากที่โลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเข้าประเทศเกาหลี ที่มีปัญหาขั้นตอนของการตรวจคนเข้าเมือง และล่าสุดเพิ่งมีการเปิดเผยจากสาวประเภทสองคนหนึ่งที่ถูกส่งตัวกลับประเทศ ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงปัญหาการเข้าเมือง และสาเหตุที่ประเทศเกาหลีเข้มงวดกับการเดินทางเข้าประเทศของคนไทยเนื่องจากมีปัญหาแรงงานที่หลบหนีเข้าเมืองเพื่อขายแรงงาน 

ล่าสุด โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Noodaywi Naka ซึ่งได้ระบุถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับไกด์ทัวร์เกาหลี ซึ่งได้เซ็นรับรองให้คนไทยที่เดินทางไปกับทัวร์ แต่กลับถูกลูกทัวร์วิ่งหนีต่อหน้าต่อตา และคาดว่าหลบเข้าเมืองไปทำงาน ทำให้มีการนำภาพมาประกาศตามหาตัว โดยระบุว่า 📌📌ประกาศๆ …. ลูกทัวร์หนี แท็กซี่คันไหนมารับ กรุณาแจ้งให้ทราบด้วย เพิ่งบินมาวันนี้ ติด ต.ม ไม่ผ่าน ไกด์ของเราเซ็นการันตีให้เพื่อให้เข้ามาเที่ยว แต่กลับหนีออกไปทำงาน (วิ่งหนีข้ามถนนออกไปต่อหน้าต่อตาไกด์ก่อนขึ้นรถบัส ) สายแท็กซี่หรือสายงานไหนมารับไปขอความกรุณา ติดต่อกลับหรือใครพบเห็นช่วยบอกให้เค้ากลับตามกำหมดพร้อมไกด์ของเราด้วย #ไกด์ช่วยเซ็นให้คุณเข้าเกาหลีได้เเล้วก็ขอให้เห็นใจกันบ้าง #อย่าเห็นแก่ตัวจนทำให้คนที่ช่วยคุณเดือนร้อน 📌📌ถ้าคุณกลับพร้อมไกด์ตามกำหนดเราจะลบโพสต์ให้ค่ะ #เห็นโพสแล้วกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ”

ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยว่า เป็นตัวแทนในการช่วยประกาศตามหาตัวผู้หญิงคนดังกล่าว โดยไกด์ที่เซ็นรับรองให้ยังอยู่ระหว่างการทำงานเป็นไกด์ที่ประเทศเกาหลี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (17 พ.ค.) ซึ่งหากหาตัวไม่เจอ ไกด์คนที่เซ็นรับรองก็อาจโดนแบ็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศไปด้วยเช่นเดียวกัน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อีกราย! ไกด์สาวแฉอีกเจอสาวไทยสุดแสบให้เซ็นรับรองผ่าน “ตม. เกาหลี” ก่อนวิ่งหนีหายต่อหน้าต่อตาเพื่อไปทำงานอย่างอื่น! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262449.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**