6 เคล็ดลับ ยืดอายุให้เส้นผมด้วยวิธีง่าย ๆ ราคาประหยัด

6 เคล็ดลับ ยืดอายุให้เส้นผมด้วยวิธีง่าย ๆ ราคาประหยัด

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

คิดจะดูแลสุขภาพเส้นผมให้สุขภาพดีไปนานๆ สาวๆมักเลือกไปซาลอนที่ทั้งเปลืองเวลาและเปลืองเงิน เรามีวิธีประหยัดเวลาพร้อมรักษาเงินเอาไว้ให้ด้วยนะ มาดูกัน!

เลือกใช้ครีมจัดแต่งทรง
อย่าลืมเลือกใช้ครีมจัดแต่งทรง ถ้าต้องการให้เส้นผมเป็นทรงไปนานๆ ควรเป่าไดร์ด้วยแปรงทรงกลมที่ทําจากขนธรรมชาติ (เรือนผมนุ่มสลวยและไม่แตกปลาย แน่นอน) จากนั้นลูบไล้ด้วยครีมจัดแต่งทรงที่ไม่ทําให้ผมฟังยุ่งเหยิงและเพิ่มความชุ่มชื่นจากโคนจรดปลาย (ผมแตกปลายนั้นบ่งบอกว่าถึงเวลาไปพบช่างได้แล้ว) เลือกครีมจัดแต่งทรงหลังจากเช็ดผมแห้งหมาดๆ อย่าใส่มากหรือน้อยเกินไป

กิ๊บดำตัวน้อยช่วยคืนชีวิตผมหน้าม้า
ถ้าผมหน้าม้าเริ่มแยงตาแล้วล่ะก็ ลองปัดไปด้านข้างแล้วใช้กิ๊บดําตัวเล็กๆ เหน็บไว้ตรงขมับ กิ๊บเป็นตัวช่วยสําคัญทีเดียว สามารถใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ขมวดปลายผมขึ้นหรือถักเปียก้างปลาเล็กๆ ไล่ไปด้านข้างเสร็จแล้วติดกิ๊บไว้ข้างหูก็น่ารัก

เปลี่ยนแสกซะบ้าง
วิธีนี้ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ผมลีบแบน จากที่เคยแสกกลาง ลองเปลี่ยนเป็นแสกข้างบ้าง หรือแสกซิกแซ็กในวันอื่นๆ ถ้าเบื่อทรงเดิมๆ แต่ยังไม่อยากตัดผมขอบอกว่าวิธีข้างต้นช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างนึกไม่ถึง อีกทั้งยังช่วยให้ผมมีวอลุ่มมากกว่าเดิม

สร้างลอนผม
ผมเรียบตรงนั้นสามารถเพิ่มความน่าสนใจยิ่งขึ้น ด้วยการม้วนโรลเติมมิติให้เส้นผม มันช่วยทําให้ผมหดตัว ดูสั้นขึ้นและจัดแต่งง่าย ผมลอนหลวมๆ เป็น ธรรมชาติช่วยอำพรางปลายแห้งแตกพร้อมสร้างมิติให้เส้นผม

ปกป้องจากความร้อน
สิ่งสุดท้ายที่ควรปฏิบัติหลังสระผมก็คือ
การทําร้ายผมด้วยความร้อน ทางแก้คือหาผลิตภัณฑ์ช่วยป้องกันความเสียหาย เลือกใช้สเปรย์ป้องกันความร้อนด้วยนะคะ

เพิ่มความเงางาม 
สร้างความเงางามให้ผมทําสีแบบกึ่งถาวรหรือแบบถาวรราคาไม่แพงเว่อร์ด้วยผลิตภัณฑ์เติมประกายและความชุ่มชื่นพร้อมยืดอายุสีผม กลอสเป็นตัวเชื่อมช่องว่างระหว่างสีผมธรรมชาติกับผมย้อมให้กลมกลืนกัน

นอกจากนี้ อย่าลืมดูแลเส้นผมให้ดูสุขภาพดีด้วยครีมนวดบำรุงที่เหมาะกับสภาพเส้นผม เลือกที่มีวิตามินบี 3 , 5 และ 6 พร้อมป้องกันรังสียูวี ตัวการของผมแห้งเสีย

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
6 เคล็ดลับ ยืดอายุให้เส้นผมด้วยวิธีง่าย ๆ ราคาประหยัด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262578.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**