สาวๆ แห่กรี๊ด! “น้องแบงค์” หลานชายของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่เป็นพี่เลี้ยงให้ “น้องเป่าเปา” มีความขาวใส หล่อ น่ารักอย่างแรง!

สาวๆ แห่กรี๊ด! “น้องแบงค์” หลานชายของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่เป็นพี่เลี้ยงให้ “น้องเป่าเปา” มีความขาวใส หล่อ น่ารักอย่างแรง!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

นอกจากกระแสความน่ารักของน้องเป่าเปา ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่สุดแซ่บอย่างกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อหน้าตี๋หุ่นล่ำอย่างบี้ เคพีเอ็นนั้น อีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้สาวแท้ สาวเทียมหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้น หนุ่มแบงค์ หลานชายของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์นั่นเอง 

ที่ตอนนี้นอกจากหนุ่มแบงค์จะเป็นลูกพี่ลูกน้องกับน้องเป่าเปาแล้วนั้น ยังคอยดูแลและช่วยสาวกุ๊บกิ๊บเลี้ยงน้องเป่าเปาอีกด้วย และด้วยความหล่อ ใส น่ารักของน้องแบงค์เลยทำให้ตอนนี้หลายๆ คนชื่นชอบหนุ่มแบงค์กันหนักมาก จะหน้าตาดีแค่ไหนนั้น ไปชมภาพบางส่วนของเขากันเลยค่ะ ส่วนถ้าใครอยากจะติดตามหนุ่มแบงค์ล่ะก็ไปฟอลโลว์อินสตาแกรมเขากันได้เลยที่ @bankhun เลยค่า!! 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวๆ แห่กรี๊ด! “น้องแบงค์” หลานชายของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่เป็นพี่เลี้ยงให้ “น้องเป่าเปา” มีความขาวใส หล่อ น่ารักอย่างแรง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262644.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**