แฟนเพลงช๊อก! “คริส คอร์เนลล์” นักร้องนำวงร็อค “ซาวด์การ์เดน” ผูกคอตัวเองเสียชีวิตหลังเพิ่งแสดงคอนเสิร์ตเพียงแค่ 1 วัน

แฟนเพลงช๊อก! “คริส คอร์เนลล์” นักร้องนำวงร็อค “ซาวด์การ์เดน” ผูกคอตัวเองเสียชีวิตหลังเพิ่งแสดงคอนเสิร์ตเพียงแค่ 1 วัน

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

กลายเป็นเรื่องเศร้าของวงการเพลงสหรัฐฯและทั่วโลกเมื่อ คริส คอร์เนลล์ ศิลปินร็อคชื่อดัง วัย 52 ปีแห่งวง “ซาวด์การ์เดน” เสียชีวิตจากการผูกคอตัวเอง รายงานของการชันสูตรฉบับเต็มยังไม่เสร็จเรียบร้อย โดย “คริส คอร์เนลล์” ถูกพบว่าเสียชีวิตหลังจากเขาแสดงคอนเสิร์ตกับวงซาวด์การ์เดน ที่เมืองดีทรอยต์ เมื่อช่วงค่ำวันพุธ (17 พ.ค.) ที่ผ่านมา ขณะที่ วิกกี้ คาราอีแอนนิส คอร์เนลล์ ภรรยาของ คริส คอร์เนลล์ ได้กล่าวผ่านแถลงการณ์ว่าเธอและครอบครัว “รู้สึกช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และไม่มีใครคาดคิด” นอกจากนั้นเธอก็ยังขอบคุณแฟนๆ ของ คอร์เนลล์ “ที่ให้การสนับสนุนเขาอย่างสม่ำเสมอมาตลอด” 

นอกจากนี้ศิลปินและคนดังต่างแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของ “คริส คอร์เนลล์” โดยเซอร์เอลตัน จอห์น”ทวีตข้อความระบุว่า รู้สึกตกใจและเศร้าใจอย่างมาก ต่อการจากไปอย่างกะทันหันของ “คริส คอร์เนลล์” ผู้ที่เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่ยิ่งใหญ่

ส่วน “จิมมี เพจ” มือกีตาร์ วง “เลด เซพพลิน” กล่าวว่า ขอให้ “คริส คอร์เนลล์” หลับอย่างสงบ และจะระลึกถึงนักดนตรีมากความสามารถผู้นี้ตลอดไป ด้าน ศิลปินระดับตำนานอย่าง “ไนล์ รอดเจอร์ส” กล่าวว่า เขารู้สึกใจสลายหลังได้ยินข่าว

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แฟนเพลงช๊อก! “คริส คอร์เนลล์” นักร้องนำวงร็อค “ซาวด์การ์เดน” ผูกคอตัวเองเสียชีวิตหลังเพิ่งแสดงคอนเสิร์ตเพียงแค่ 1 วัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/262701.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**