หลักพิจารณาความคุ้มค่า ในการซื้อรถมาใช้งานสักคัน

หลักพิจารณาความคุ้มค่า ในการซื้อรถมาใช้งานสักคัน

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สาวๆ ที่ทำงานไกลบ้าน คงอยากได้รถสักคันเพื่อที่จะได้ขับไปทำงานแบบสบายๆ ชิลล์ๆ แต่การจะซื้อรถสักคันนั้น แค่มีเงินอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องมีความรู้ด้วย

เลือกประเภทรถที่ต้องการ
ทุกคนย่อมมีสเป็กรถในฝันว่าอยากได้รถแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นซีดาน 4 ประตู หรือจะเลือกรถกระบะดี แม้แต่รถยนต์อเนกประสงค์ก็ตาม คุณควรเลือกรถยนต์ที่ ต้องการตามงบประมาณที่ตั้งไว้ค่ะ

รถใหม่กิ๊ก หรือรถมือสองดีนะ
ใครๆ ก็อยากได้ของใหม่ทั้งนั้น แต่รถมือสองเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสําหรับสาวเบี้ยน้อยหอยน้อยที่จําเป็นต้องใช้รถ ยิ่งรถมือสองที่มีเลขไมล์ต่ำๆ เนี่ยน่าสนใจ ไม่น้อย แต่สิ่งสําคัญก่อนตัดสินใจเลือกรถมือสองก็คือ การตรวจเช็กสภาพรถจากศูนย์บริการอย่างสม่ำเสมอ หรือไม่ ควรมีเอกสารระบุการซ่อมอย่างชัดเจน และควรเลือกซื้อจากตัวแทนหรือบุคคลที่ไว้ใจได้เท่านั้น คิดแต่จะซื้อของถูก เดี๋ยวโดนย้อมแมวขายไม่คุ้มค่าซ่อมหรอกนะ

ข้อเสนอที่มาพร้อมกับรถ ดีจริงหรือ?
อย่าไปซีเรียสกับของแถมเล็กๆ น้อยๆ หันมาให้ความสําคัญกับข้อเสนออื่นๆ ที่เกี่ยวกับสภาพรถและความปลอดภัย ดังเช่น การให้บริการตรวจเช็กตามระยะ รับประกันคุณภาพอะไหล่ ซึ่งรถยนต์แต่ละค่ายก็ให้ข้อเสนอที่แตกต่างกัน เมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้น ไม่ว่าจะสาเหตุใด ข้อเสนอเหล่านี้ส่งผลกับคุณเอามากๆ เพราะนั้นหมายถึงเงินที่จะต้องเสียไปนั่นเอง

อากู๋ช่วยได้ทุกเรื่อง
โลกอินเตอร์เน็ตนั้นเป็นแหล่งข้อมูลชั้นเยียมสําหรับสาวๆ ที่คิดจะซื้อรถคันใหม่ คุณจะทราบทุกอย่างว่ารถที่ต้องการซื้อนั้นมีข้อดีข้อเสียอะไร หรือมีตัวเลือกอื่นๆที่น่าสนใจกว่าหรือไม่ มีบทความรีวิวจากผู้ใช้จริงจะช่วยให้ตัดสินใจซื้อรถใหม่ได้อย่างเหมาะสม

สีรถใครว่าไม่สำคัญ
คุณรู้ไหมว่าสีของรถมีผลต่อราคาขายต่อด้วย ยิ่งรถที่หมายตาไว้เป็นสีฮอตฮิตแล้วล่ะก็ ราคาขายต่อก็ยิ่งสูง รวมทั้งขายรถได้ง่ายขึ้นในอนาคต รถแต่ละรุ่น แต่ละประเภทล้วนนิยมสีแตกต่างกัน สาวขี้เบื่อกระเป๋าหนักควรศึกษาให้ดีก่อนซื้อเถอะ เพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว 

หากคิดจะซื้อรถุเต็นท์ แนะนําให้เลือกเต็นท์ที่น่าเชือถือ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถที่มากพอ หรือซื้อจากคนรู้จักน่าจะปลอดภัยกว่านะคะ เพราะสมัยนี้รถเก่าก็ถูกย้อมแมวให้เป็นของใหม่ ได้ไม่คุ้มเสียนะ 

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หลักพิจารณาความคุ้มค่า ในการซื้อรถมาใช้งานสักคัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/264311.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**