“คุณเอมมี่” ขอแชร์ประสบการณ์การ “ดูดไขมัน” จากหุ่นอวบดูเพรียวขึ้นที่ “ณัฐชญาคลินิก”

“คุณเอมมี่” ขอแชร์ประสบการณ์การ “ดูดไขมัน” จากหุ่นอวบดูเพรียวขึ้นที่ “ณัฐชญาคลินิก”

ส่งต่อ

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ เราชื่อเอมมี่ค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ ที่ว่าด้วยเรื่อง การดูดไขมันค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวค่ะเอมมี่อายุ 27 ปีค่ะสูง160 นน. 50 กก.ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยผอมกว่านี้ค่ะ แต่หลังๆมาเราเริ่มทำงานมากขึ้น กลับดึกไม่ได้มีเวลาไปออกกำลังกาย น้ำหนักจึงค่อยๆเพิ่มขึ้น และเกิดไขมันสะสมมากมายที่หน้าท้อง เอว ค่ะ เคยออกกำลังกาย หรือทานยามาหลายชนิด เราผอมลงเเต่หน้าท้องเเละเอวไม่ลดเลยค่ะ จริงๆแล้วถ้ามองจากบุคคลภายนอกจะรู้สึกว่าเอมมี่ตัวเล็กไม่ได้อ้วนมากค่ะเพราะช่วงขาจะยาว เล็ก แต่เวลาที่เราถอดเสื้อผ้าแล้วมองดูตัวเองในกระจก หรือ เวลาที่เราไปทะเลอยากใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ อยากแต่งตัวสวยๆตามแฟชั่น ก็ไม่สามารถทำได้ค่ะ เนื่องจากมีไขมันสะสมที่หน้าท้องและเอวเป็นจำนวนมากค่ะ เวลาซื้อกางเกงยีนส์ถ้าซื้อไซส์ที่พอดีกับขนาดเอว ตรงช่วงขาจะหลวม เเต่หากซื้อแบบพอดีช่วงขาจะก็ไม่สามารถติดกระดุมรูดซิบที่เอวได้ ซึ่งเป็นปัญหาในการแต่งตัว และทำให้เราขาดความมั่นใจมากค่ะ 

อีกทั้งเอมมี่ทำงานบริษัทญี่ปุ่นแห่งนึงค่ะ งานของเราต้องออกไปเจอลูกค้ากับเจ้านายคนญี่ปุ่นบ้าง และเสาร์อาทิตย์ก็รับงานล่ามฟรีแลนซ์ด้วยค่ะ ต้องเจอผู้คนจำนวนมาก ดั้งนั้นเอมมี่คิดว่าปัจจุบันผู้หญิงไม่เพียงเเค่ต้องฉลาด มีสติปัญญาที่ดีเเล้วนั้นการมีบุคลิกที่ดีก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการทำงาน เพราะหากผู้หญิงเราทั้งสวยและเก่ง บุคลิกดี ก็เพิ่มโอกาสในการทำงานและโอกาสในสังคมมากขึ้น ดังนั้นเอมมี่จึงได้ตัดสินใจหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันค่ะ

รูปภาพก่อนดูดไขมันค่ะ

สุดท้ายเหมือนโชคเข้าข้างเอมมี่ ได้พบกับ ”เพจเกือบสวย” ที่แชร์กิจกรรมดีๆ ชิงรางวัลดูดไขมันบริเวณหน้าท้องสร้างเอวเอสค่ะ เอมมี่ได้ร่วมกิจกรรมโดย LIKE & SHARE และเขียนเหตุผลที่อยากทำ สุดท้ายทางเพจประกาศเข้ารอบ 30 คนและได้สัมภาษณ์กับทางคลีนิค และวันที่ประกาศผลคุณหมอกุ๊กไก่คนสวยจาก Natchaya clinic ได้โทรมาแจ้งว่าเป็นผู้ชนะจากกิจกรรมนี้ พร้อมนัดวันพบคุณหมอบอสค่ะ ณ นาทีนั้น เอมมี่ดีใจจนอยากจะกริ้สมากๆค่ะ

แต่ก่อนที่เอมมี่จะเข้ามาปรึกษาคุณหมอบอส ที่คลีนิคนั้นเอมมี่ได้ศึกษา ค้นหาข้อมูล ดูรีวิวต่างๆของคลีนิคมาพอสมควร จนมั่นใจว่าคลีนิคนี้ปลอดภัย น่าเชื่อถือ จึงได้ทำการนัดหมายเข้ามาปรึกษาดูดไขมันกับคุณหมอบอส ที่ Natchaya clinic ค่ะ  พนักงานที่นี่เยอะมาก และทุกคนบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส หาน้ำมาให้ดื่มค่ะ พอถึงเวลาได้พบคุณหมอจะให้ถอดเสื้อผ้าวัดขนาดพุง เอว ประเมินไขมันเบื้องต้นให้เราก่อนค่ะ คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ไม่รีบเร่ง ค่อยๆอธิบายให้เราเข้าใจ ค่ะ สุดท้ายนัดวันทำการดูดไขมันที่หน้าท้อง , เอว และนำไขมันที่ได้มาฉีดก้น เนื่องจากก้นเดิมของเราแบนมากไม่มีเชฟเลยค่ะ

ทำการวัดรอบเอว ประเมินไขมันเบื้องต้นค่ะ

ถ่ายกับคุณหมอบอสผู้พิชิตไขมัน

เเละเเล้วก็ถึงวันผ่าตัดค่ะ วันผ่าตัดเราไม่ต้องอดอาหารก่อนผ่าตัดนะคะ คุณหมอจะนัดเรามาก่อน1ชม.เผื่อมาวัดขนาดแล้วคุณหมอก็ขีดๆบนลำตัวเรา มาร์คจุดเจาะต่างๆ เสร็จแล้วพาเข้าห้องผ่าตัด มีพี่ๆผู้ช่วยดูแลประมาณ 4 คน พี่เขาช่วยกันทายาฆ่าเชื้อให้เราทั่วทั้งลำตัวค่ะ เสร็จแล้วให้เราขึ้นเตียงรอคุณหมอ สักพักมีเจาะสายน้ำเกลือ และให้เรากินยานอนหลับไป สรุปคือเราไม่หลับค่ะ เลยขอคุณหมอฉีดยานอนหลับให้นิดนึง จากนั้นหลับสนิทเลยค่ะ   เวลาล่วงเลยไปประมาณ3-4 ชั่วโมงเราตื่นมา คุณหมอกำลังเอาไขมันมาฉีดที่ก้นอยู่ ตอนนั้นรู้สึกเบลอๆแอบรู้สึกเจ็บค่ะ ทนเจ็บประมาณ 15 นาที หลังจากนั้นพี่ผู้ช่วยมาปลุกบอกว่าเสร็จแล้วให้ลุกขึ้นมาใส่ชุดรัด แล้วกลับบ้านได้ เอมมี่ดูดไขมันที่หน้าท้องเเละรอบเอวได้ประมาณ 1300 ซีซี ค่ะ ตอนที่เสร็จเดินไปขึ้นแทกซี่กลับบ้านตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บอะไรค่ะ รู้สึกว่าง่วงนอนมากอยากหลับต่อ พอถึงบ้านกินข้าวเสร็จกินยาแล้วหลับต่อเลยค่ะ

ทำการวัดรอบเอว ประเมินไขมันอย่างละเอียด และมาร์คจุดเจาะเข็มดูดไขมันค่ะ

ตื่นมาอีกทีตอนเช้าวันรุ่งขึ้น วันนี้คุณหมอนัดดูเเผลเเละล้างเเผลค่ะเราก็ขับรถไปล้างเเผลเองที่คลีนิคเองได้ปรกติค่ะ  สำหรับช่วงระยะเวลาพักฟื้น คือจริงๆเเล้วความเจ็บปวดไม่ค่อยเจ็บมาก เเต่ จะเเบบรู้สึกตึงๆหน้าท้อง เหมือนอาการระบม ช้ำ ทั่วไป เจ็บเเต่ทนได้ค่ะ เเต่จะลำบากตรงที่เราจะนั่งหรือนอนหงายไม่ได้ ไม่สะดวกเนื่องจากจะปวดก้นที่ฉีดมา เเละคุณหมอก็จะห้ามเราไม่ให้นั่งกดทับหรือนอนทับตรงนั้นเพราะกลัวว่าเซลล์ไขมันที่ฉีดไปนั้นจะตายเเละสลายไปค่ะ ส่วนหน้าท้องต้องใส่ชุดรัดที่รัดมากๆทั้ง24ชม.ติดกัน1เดือนค่ะหลังจากนั้นก็ถอดบ้างเเต่ก็ใส่เกือบ 12ชม ทุกวันค่ะ คุณหมอเเจ้งต้องใส่ราวๆ6เดือน ส่วนหน้าท้องที่ระบม รอยช้ำต่างๆจะหายไปภายใน2สัปดาห์ค่ะ

วันที่ 2 ค่ะถ่ายก่อนออกไปล้างแผลที่คลินิก ช่วงแรกต้องใส่ชุดรัดเป็นประจำ 24 ชม.

นี่คือภาพหลังทำค่ะ หลังทำมา3วันเเรกเปิดเสื้อผ้าดูผลลัพธ์คือเอวลดไปอย่างเห็นได้ชัดมากค่ะ ก้นก็นูนขึ้น

(หน้าท้องจะมีรอยช้ำๆหน่อยนะคะ)

หลังจากนั้น 2 สัปดาห์เอมมี่ตัดไหมเสร็จ ก็ไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจขึ้นค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเเล้วมีเพื่อนๆที่อ้อฟฟิต ชมกันเยอะมากว่าดูผอมลง หุ่นดี มีก้น มีเชฟขึ้น ทั้งที่น้ำหนักเราไม่ได้ลงเลยค่ะ คือเห็นผลทันตามากค่ะ ส่วนตัวเราเองก็รู้สึกมั่นใจขึ้นเเต่งตัวเก่งขึ้น  มีความสุขมากขึ้น เเต่ทั้งนี้คุณหมอบอสก็ยังเเนะนำให้ควบคุมอาหารเเละหลังจาก1เดือนถึงค่อยๆเริ่มออกกำลังกายได้ หน้าท้องจะได้เฟิมขึ้นอีกค่ะ ระหว่างนี้ยังต้องใส่ชุดรัดต่อไปอย่างมีวินัยค่ะ เเละคุณหมอจะนัดเข้ามานวด G5 ที่หน้าห้องประจำประมาณ3-4ครั้งเพื่อสลายพังผืดที่เเข็งๆบนหน้าท้องเราให้หน้าท้องเรากลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิมค่ะ

หลังทำการผาตัดดูดไขมัน 2 สัปดาห์ เอวและพุงลดไปเยอะมากค่ะ

มีความสุขกับการแต่งตัว มั่นใจมากขึ้นค่ะ

ภาพด้านหลังสังเกตก้นและเอวค่ะ เอวคอดมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นเอวตัวเองคอดแบบนี้เลย

มั่นใจและชอบถ่ายรูปมากขึ้นค่ะ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณพี่หมอบอสเเละ Natchaya Clinic รวมทั้ง เพจ “เกือบสวย”  มากค่ะ ที่จัดกิจกรรมดีๆ จัดจริงแจกจริง มูลค่าเกือบ 200,000 บาท ทำให้เอมมี่กลับมามีหุ่นสวยและได้เห็นเอวตัวเองอีกครั้งเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ขอให้กระทู้นี้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจเข้ามาศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันด้วยนะคะ

หลังทำการผ่าตัดดูดไขมันที่ Natchaya Clinic  1 เดือน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“คุณเอมมี่” ขอแชร์ประสบการณ์การ “ดูดไขมัน” จากหุ่นอวบดูเพรียวขึ้นที่ “ณัฐชญาคลินิก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/265396.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**