ส่องภาพของนายแบบ “ต้วนยี่” หนุ่มตี๋หน้าเด็กสุดเฮลธ์ตี้ กล้ามลีนบอดี้สวยสุดๆ ที่มีคนติดตามเขาในอินสตาแกรมเกือบ 8 หมื่นคน!

ส่องภาพของนายแบบ “ต้วนยี่” หนุ่มตี๋หน้าเด็กสุดเฮลธ์ตี้ กล้ามลีนบอดี้สวยสุดๆ ที่มีคนติดตามเขาในอินสตาแกรมเกือบ 8 หมื่นคน!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนายแบบหนุ่มที่เรียกได้ว่า บอดี้ของเขานั้นสวยสุดๆ เลยล่ะค่ะ สำหนับหนุ่มต้วนยี่ นายแบบหนุ่มจากนิตยสาร SEXT PHOTOFIC MAGAZINE ที่เพิ่งเปิดตัวไป ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มตี๋หล่อ หน้าเด็ก และเฮลธ์ตี้แบบสุดๆ เพราะเขาเป็นคนที่ดูแลสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย เลยทำให้เขานั้นมีหุ่นสุดแสนจะเซ็กซี่ จนหลายคนแอบยกเขาเป็นแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นไปแล้ว 

ซึ่งหนุ่มต้วนยี่นั้นยังเป็นหนึ่งในนักแสดงของ มวยไทยไลฟ์ ที่เอเซียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ รวมถึงยังมีธุรกิจส่วนตัวนั่นก็คือการขายข้าวในยี่ห้อที่ชื่อว่า Pohsri อีกด้วย แถมในอินสตาแกรมหนุ่มต้วนยี่ก็ฮอตแบบสุดๆ เพราะมีคนกดติดตามเขาเป็นจำนวนกว่า 7 หมื่น 7 พันคน มีแฟนคลับที่คอยติดตามเขาทั้งในไทย และต่างประเทศเลยทีเดียว ฮอตสุดๆ เลยล่ะค่ะ หนุ่มคนนี้! 

 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @dragontuanyee

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพของนายแบบ “ต้วนยี่” หนุ่มตี๋หน้าเด็กสุดเฮลธ์ตี้ กล้ามลีนบอดี้สวยสุดๆ ที่มีคนติดตามเขาในอินสตาแกรมเกือบ 8 หมื่นคน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/265448.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**