หล่อขนาดนี้ ! นายแบบหนุ่มไต้หวันสุดฮอต “WHYAN” บินมาถ่ายหวิว สลัดผ้า โชว์หุ่นแซ่บ “นิตยสารดังของไทย”

หล่อขนาดนี้ ! นายแบบหนุ่มไต้หวันสุดฮอต “WHYAN” บินมาถ่ายหวิว สลัดผ้า โชว์หุ่นแซ่บ “นิตยสารดังของไทย”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า หลังจาก หลายๆ คนได้เห็นภาพตัวอย่างจาก นิตยสารแนวเซ็กซี่ HARDER MAGAZINE  ซึ่งเล่มนี้ได้ปล่อยของดี  ระดับอินเตอร์ เป็น นายแบบชาวไต้หวัน ชื่อว่า  “WHYAN”  เจ้าตัวบินตรงมาจาก ไต้หวัน เพื่อถ่ายแบบ โชว์หุ่นแซ่บ รอยสัก โดยเฉพาะ

สำหรับ ไลฟ์สไตล์ ของ WHYAN  เป็นนายแบบที่ฮอตคนหนึ่งของไต้หวัน เขาชอบถ่ายแบบศิลปะ โชว์บอดี้ ที่เห็นสรีระผู้ชาย ผ่านการออกกำลังกายอย่างหนัก เป็นส่วนๆ

ซึ่งการถ่ายแบบในลักษณะนี้ จะทำให้เห็นกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน  และ ความเซ็กซี่ในตัวนายแบบ ดังจะเห็นได้จากภาพที่ถ่ายออกมา เป็นสัดส่วนแยกออกมา ทั้งกล้าม อก ไหล่ หน้าท้อง ก้น ไล่ลงไปจนถึงกล้ามเนื้อขา ทุกส่วนเซ็กซี่หมดจด”

นี่แค่ภาพตัวอย่างเท่านั้น เพราะหากจะชมการโชว์สรีระให้เห็นแบบเน้นๆ เต็มๆ ตา ต้องไปชมกันที่  HARDER Issue 04 MAGAZINE   แซ่บแน่นอน ดาวน์โหลดได้แล้ว กับหนุ่ม Whyan ร้อนแรงตามสไตล์ ฮาร์ดเดอร์ แฟนๆไม่ควรพลาด Download ->  https://goo.gl/WJgMZa

ภาพจาก HARDER Issue 04 MAGAZINE  ภาพสงวนลิขสิทธิ์ และ ภาพจาก Cr. WHYAN (@iswhyan)  Instagram

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หล่อขนาดนี้ ! นายแบบหนุ่มไต้หวันสุดฮอต “WHYAN” บินมาถ่ายหวิว สลัดผ้า โชว์หุ่นแซ่บ “นิตยสารดังของไทย” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/265483.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**