ยิ่งโตยิ่งแซ่บ! ส่องลุคปัจจุบันของ “น้องม๊าเดี่ยว” เด็กเก่งของเรา กับตอนนี้ที่เลือกเรียนสายอาชีพ “แฟชั่นดีไซน์เนอร์” แบบเต็มตัว!

ยิ่งโตยิ่งแซ่บ! ส่องลุคปัจจุบันของ “น้องม๊าเดี่ยว” เด็กเก่งของเรา กับตอนนี้ที่เลือกเรียนสายอาชีพ “แฟชั่นดีไซน์เนอร์” แบบเต็มตัว!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเน็ตไอดอลที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมากความสามารถ รวมถึงมีพรสวรรค์ในเรื่องแฟชั่นจริงๆ ค่ะ สำหรับน้องม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ ที่ได้รับเสียงชื่นชม รวมถึงเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยหลายคน เพราะชื่อเสียงของน้องม๊าเดี่ยวนั้นโด่งดังไกล ชนิดที่เรียกได้ว่า นิตยสาร TIME นิตยสารชื่อก้องโลกยังเคยคว้าตัวไปสัมภาษณ์มาแล้ว 

และขอบอกเลยว่าถึงตอนนี้น้องม๊าเดี่ยวจะไม่ค่อยครีเอทชุดเด็ดๆ ออกมาให้ชมกันสักเท่าไร เพราะตอนนี้เธอได้เข้าเรียนทางด้านอาชีพแฟชั่นดีไซน์เนอร์แบบเต็มตัวที่โรงเรียน Bunka Fashion School โรงเรียนที่สอนทางด้านการออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้าโดยเฉพาะ และยิ่งเธอโตขึ้น ก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เพราะผ่านการทำศัลยกรรมเสริมจมูก และเสริมหน้าอกมาเรียบร้อย แถมตอนนี้ลุค และสไตล์การแต่งตัว แต่งหน้าของเธอ เปรี้ยว เด็ด เข็ดฟันสุดๆ ค่ะ ตอนนี้น้องม๊าเดี่ยวจะสวยแซ่บแค่ไหน ไปชมภาพในลุคปัจจุบันของเธอกันค่ะ! 

ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ค Apichet Madaew Atilattana

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ยิ่งโตยิ่งแซ่บ! ส่องลุคปัจจุบันของ “น้องม๊าเดี่ยว” เด็กเก่งของเรา กับตอนนี้ที่เลือกเรียนสายอาชีพ “แฟชั่นดีไซน์เนอร์” แบบเต็มตัว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/265596.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**