ดูดวง เดือนมิ.ย. ! “หมอช้าง ทศพร” เผยเดือนนี้ ดวงแรงชี้มี 2 ราศีดวงรุ่ง ส่วนอีก 3 ราศีต้องระวังด่วน

ดูดวง เดือนมิ.ย. ! “หมอช้าง ทศพร” เผยเดือนนี้ ดวงแรงชี้มี 2 ราศีดวงรุ่ง ส่วนอีก 3 ราศีต้องระวังด่วน

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2560 สำหรับใครที่กำลังรอเช็กดวงแม่น ๆ กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เดือนนี้ถือเป็นดวงแรง จะมี 2 ราศีดวงรุ่ง และ 3 ราศีต้องระวัง ซึ่งจะมีราศีใดบ้าง วันนี้มีคำตอบจาก หมอช้าง พร้อมคำแนะนำแก้ดวงมาฝากกันแล้ว รีบไปเช็กกันเลย 

ราศีดวงรุ่ง !

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม-13 เมษายน) งานด้านการขายและเจรจาจะส่งผลดีและมีความราบรื่นมากขึ้นรวมถึงเรื่องข่าวดีด้านการเงิน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน) งานเปลี่ยนแปลงแต่ไปในทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้จะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง

ราศีที่ต้องระวัง !

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ชีวิตเดือนนี้จะอุปสรรคเยอะ และมีปัญหาเรื่องบุตรบริวาร

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน) เดือนนี้จะหงุดหงิดง่าย มีเรื่องเสียชื่อเสียง ถูกใส่ร้าย เจ็บป่วย

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ฟกช้ำ โรคเครียด ปัญหาเก่า ๆ จะกลับมาใหม่

คำแนะนำ

ดวงดาวแรงควรไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่ในจุดที่ฮวงจุ้ยแรง เช่น อยู่ตรงทางแพร่งหรือทางแยกใหญ่ ๆ ลองหาดูในจังหวัดของท่าน ถ้าในกรุงเทพฯ แนะนำที่แยกราชประสงค์ ไหว้ 3 เทพ พระพรหม, พระตรีมูรติ และพระพิฆเนศ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เฟสบุ๊ค หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ดูดวง เดือนมิ.ย. ! “หมอช้าง ทศพร” เผยเดือนนี้ ดวงแรงชี้มี 2 ราศีดวงรุ่ง ส่วนอีก 3 ราศีต้องระวังด่วน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/265692.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**