เปิดใจสดๆ “เดียร์ อรรถพร” นายแบบสุดหล่อ จัดเต็มสลัดผ้าโชว์กล้ามสวย หุ่นเซ็กซี่ ประเดิม “replay.homme”

เปิดใจสดๆ “เดียร์ อรรถพร” นายแบบสุดหล่อ จัดเต็มสลัดผ้าโชว์กล้ามสวย หุ่นเซ็กซี่ ประเดิม “replay.homme”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากถามหากันมามากมาย ซึ่งช่วงนี้นิตยสารผู้ชายเซ็กซี่ เล่มใหม่ๆ  เปิดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในปีนี้จะมีตามมาอีกหลายๆ เล่ม เนื่องจากเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะไม่ได้ตีพิมพ์แบบเป็นเล่ม ซึ่งมีต้นทุนสูงมาก ดังนั้นจึงหันมาทำนิตยสารออนไลน์กััน โดยเล่มไหนคว้านายแบบปังๆ มาถ่ายโชว์หุ่น รับรองว่ายอดดาวน์โหลดกระจาย  

ล่าสุด เดียร์ อรรถพร สุทธิสมบูรณ์ นายแบบหุ่นดี กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บ  ดีกรี Top 5 Mr.Thailand  กลับมาครั้งนี้หนุ่มเดียร์ หุ่นดี ขนาดที่โลกโซเชี่ยวชื่นชอยมากมาย  ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเองกับนิตยสารผู้ชายเซ็กซี่หัวใหม่ replay.homme 

ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่า หนุ่มเดียร์ คนนี้ ถือว่าเป็นสุดยอดนายแบบที่หุ่นดี เซ็กซี่ มากๆ คนหนึ่งของเมืองไทยเลยค่ะ เรามาฟังเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ร่างกาย การเข้าฟิตเนส ของหนุ่มเดียร์กันเลย …รับประกันความแซ่บถึงใจ ค่ะ  

เดียร์ อรรถพร กล่าวกับ ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม ว่า ปัจจุบันทำงานทั้งนายแบบ และเทรนด์เนอร์ ที่ Muscle Lab Gym Bangkok  รัชดา 18 แยก 20 มิถุนา  ผมจะเทรนด์ทั้งวัยรุ่น และ คนรักสุขภาพทั่วไป โดยเทรนด์ที่นี่อย่างดียว หากอยากโดนเทรนด์ ก็ติดต่อมาได้ที่ Muscle Lab Gym Bangkok  เพราะผมมีเคล็ดลับในการออกกำลังกาย ทำให้หุ่นดีเหมือนในรูป ซึ่งไม่ยากเลยครับ” 

นี่แค่ภาพตัวอย่างเท่านั้น ….สามารถโหลดภาพฉบับเต็มได้ที่ IOS : www.theonebook.com พิมพ์ค้นหาคำว่า replay.homme Android : App The One Book พิมพ์ค้นหาคำว่า replay.homme Meb : www.mebmarket.com พิมพ์ค้นหาคำว่า replay.homme ค่ะ

 

เครดิตภาพจาก เพจ Renoma ,@dear_atha , Muscle Lab Gym Bangkok

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดใจสดๆ “เดียร์ อรรถพร” นายแบบสุดหล่อ จัดเต็มสลัดผ้าโชว์กล้ามสวย หุ่นเซ็กซี่ ประเดิม “replay.homme” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/266025.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**