ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! ภาพ “เปรี้ยว” ฆาตกรฆ่าหั่นศพ ในอากัปกิริยาระรื่น พูดคุยเล่นกับตำรวจ หลายคนสงสัย “มันเหมาะสมแล้วหรือ?”

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! ภาพ “เปรี้ยว” ฆาตกรฆ่าหั่นศพ ในอากัปกิริยาระรื่น พูดคุยเล่นกับตำรวจ หลายคนสงสัย “มันเหมาะสมแล้วหรือ?”

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ ควบคุม น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวร้านคาราโอเกะที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพระหว่างทั้ง 3 คน ถูกควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับการหยอกล้อกับเจ้าหน้าที่ และยังได้นั่งแต่งหน้า ทั้งนี้ เมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีการวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่กันอย่างมากมาย 

โดยหลายคนมองว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเหมือนมีการเลือกปฏิบัติ ทั้งไม่สวมกุญแจมือผู้ต้องหา แถมยังทำเหมือนกับว่าผู้ต้องหานั้นไม่มีความผิด ทั้งๆ ที่รับสารภาพออกมาแล้วว่าเป็นคนฆ่าหั่นศพเอง และหลายคนยังมองว่าภาพที่ออกมานั้นเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการพูดคุย หยอกล้อกับทางผู้ต้องหาอย่างสนุกสนาน โดยหลายคนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และหลายคนมองว่าผู้ต้องหาหลายนี้มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าผู้ต้องหารายอื่นๆ  

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! ภาพ “เปรี้ยว” ฆาตกรฆ่าหั่นศพ ในอากัปกิริยาระรื่น พูดคุยเล่นกับตำรวจ หลายคนสงสัย “มันเหมาะสมแล้วหรือ?” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/266032.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**