พร้อมชิงมง เปิดตัว มิสแกรนด์น่าน 2017 คนล่าสุด น้ำ ณัฐณิชา บุญยืน

พร้อมชิงมง เปิดตัว มิสแกรนด์น่าน 2017 คนล่าสุด น้ำ ณัฐณิชา บุญยืน

ส่งต่อ

จากกระแสข่าวดราม่าการสละตำแหน่งด้วยตัวเองของมิสแกรนด์น่าน 2017 นั้น ทางกองประกวด Miss Grand Thailand ได้ประกาศ ทาง Offical Facebook ว่า ได้ยุติบทบาทของ PD มิสแกรนด์น่าน และมิสแกรนด์น่าน 2017 นางสาว อัจจิมา โกสุมา ให้พ้นจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการไปแล้วนั้น ล่าสุดทางกองประกวดได้แต่งตั้ง PD มิสแกรนด์น่านคนใหม่ คุณพชร มหาศิริโชติกุล พร้อมมอบหน้าที่การคัดเลือกตัวแทนมิสแกรนด์น่านมาดำรงตำแหน่งแทนคนเดิม เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่กำลังจะมาถึง

วันนี้ ( 6 มิถุนายน 25560 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า PD มิสแกรนด์น่าน คุณพชร ได้เปิดตัวนางสาวณัฐณิชา บุญยืน หรือน้องน้ำ อายุ 20 ปี ตัวแทนมิสแกรนด์น่านคนใหม่ จากการเรียนเชิญคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และวัยวุฒิ จากหลากหลายสาขาอาชีพ ร่วมคัดเลือกสาวงามที่ได้ส่งประวัติและคุณสมบัติเข้ามาเพื่อพิจารณามากมาย และเห็นพ้องต้องกันว่านางสาวณัฐณิชา บุญยืน หรือน้องน้ำ คุณสมบัติเหมาะสมครบถ้วนและเพียบพร้อมทุกประการ ที่จะเป็นตัวแทนมิสแกรนด์น่านคนใหม่ ในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017

น้องน้ำ – คุณพชร PD มิสแกรนด์น่าน

เนื่องจากเวลาที่กระชั้นชิด ทาง PD มิสแกรนด์น่านคนใหม่ก็บอกว่าได้ทำงานอย่างเต็มที่ที่สุดในการค้นหาสาวงามที่มีคุณสมบัติครบถ้วนมาเป็นตัวแทนของจังหวัดน่านที่จะไปชิงมงกุฏในเวทีระดับประเทศ ซึ่งน้องน้ำเองก็มีความตั้งใจและเตรียมตัวอย่างเต็มที่ในประกวดครั้งนี้เพื่อที่จะชิงมงกลับมาฝากชาวน่านให้ได้ มาร่วมเป็นกำลังใจให้น้องน้ำบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 กันนะคะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
พร้อมชิงมง เปิดตัว มิสแกรนด์น่าน 2017 คนล่าสุด น้ำ ณัฐณิชา บุญยืน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/266265.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**