สาวร้องผ่าตัดเสริมจมูก แต่กลับบ้าน หายใจไม่ออก เห็นวัตถุสีขาวในรูจมูก สุดท้ายเจอ “ผ้าก๊อซ” หมอให้ใช้แหนบดึงออก พร้อมขอโทษที่ลืมเอาออก

สาวร้องผ่าตัดเสริมจมูก แต่กลับบ้าน หายใจไม่ออก เห็นวัตถุสีขาวในรูจมูก สุดท้ายเจอ “ผ้าก๊อซ” หมอให้ใช้แหนบดึงออก พร้อมขอโทษที่ลืมเอาออก

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

โลกออนไลน์ได้แชร์กระทู้ “เช็กร่างกายหลังผ่าตัดหรือศัลยกรรม ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้” โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 1628206 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ไเล่าเรื่องราวสรุปว่า ได้ไปเสริมจมูกที่คลีนิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง

เมื่อกลับมาบ้านรู้สึกหายใจไม่ออก แถมยังมีเลือดไหลออกจากจมูกข้างขวาไม่หยุด จึงตัดสินใจไปหาหมออีกครั้ง ซึ่งหมอไม่พบความปกติในรูจมูก บอกเพียงเป็นปกติของการศัลยกรรม

เมื่อผ่านมา 3 วัน ยังหายใจไม่ออก จึงใช้กระจกส่องดู ก็เห็นวัตถุสีขาวในรูจมูกและถ่ายรูปส่งให้หมอดู หมอบอกว่านั่นคือ ผ้าก๊อซ ให้ใช้แหนบดึงออกมาได้เลย และขอโทษที่ลืมเอาออก

แต่อีกไม่กี่วันต่อมา ก็รู้สึกหายใจไม่ออกในจมูกข้างซ้าย และเห็นเหมือนเศษน้ำมูกอยู่ในจมูกลึกๆ จึงใช้แหนบลองดึง พบผ้าก๊อซอีกชิ้นที่ใกล้จะเน่า หลังจากนั้นจึงถ่ายรูปและแจ้งหมออีกรอบ โดยคุณหมอได้ขอโทษและยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

จึงอยากฝากถึงเพื่อนๆ ที่ทำศัลยกรรมหรือผ่าตัด ให้ตรวจเช็กแผลให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบที่เจอ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวร้องผ่าตัดเสริมจมูก แต่กลับบ้าน หายใจไม่ออก เห็นวัตถุสีขาวในรูจมูก สุดท้ายเจอ “ผ้าก๊อซ” หมอให้ใช้แหนบดึงออก พร้อมขอโทษที่ลืมเอาออก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/266947.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**