อุทาหรณ์ “เหยื่อโปรโมชั่น” ศัลยกรรมราคาถูก ! สาวประเภทสอง ยืมเงินญาติเสริมนม แต่หัวนมเคลื่อน เป็นนมแฝด

อุทาหรณ์ “เหยื่อโปรโมชั่น” ศัลยกรรมราคาถูก ! สาวประเภทสอง ยืมเงินญาติเสริมนม แต่หัวนมเคลื่อน เป็นนมแฝด

ที่มา : pantip      
ส่งต่อ

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์กันออกไปเยอะมาก สำหรับอุทาหรณ์ หญิงสาว หรือ สาวประเภทสองที่กำลังคิดเสริมหน้าอก เมื่อมีผู้ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป ได้เผยแพร่ “อุทาหรณ์สำหรับคนที่อยากทำหน้าอก เพราะโปรโมชั่นหน้าอก ต้องเข้ามาดู !!!! หน้าอกแฝด !!” โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 1625509

เธอเล่าว่า เป็นสาวประเภทสองที่อยากเสริมหน้าอก ก่อนไปยืมเงินญาติมาเป็นค่าใช้จ่ายและไปเจอคลินิกแห่งหนึ่งในเฟสบุ๊ค ดูค่อนข้างมีชื่อเสียง ก่อนตัดสินใจทำ เพราะถูกใจโปรโมชั่นราคา 49,000 บาท และแถมบัตรของขวัญอีกมูลค่า 10,000 บาท

แต่หลังจากทำเสร็จ ในช่วงเดือนแรกยังไม่พบปัญหาอะไร แต่เมื่อ 4 เดือนผ่านไป หน้าอกเริ่มขยับมาชิดกัน คลินิกแนะนำให้นวด แต่สุดท้ายก็ไม่หาย ต่อมาบริเวณหัวนมเริ่มผิดตำแหน่ง ก่อนหน้าอกมีลักษณะเป็นนมแฝด เมื่อติดต่อไปขอแก้กลับพบว่าราคาอยู่ที่ 160,000 บาท ทำให้เสียความรู้สึกและอยากขอให้เป็นอุทาหรณ์

อย่างไรก็ตาม เวลาต่อมา คุณสมาชิกหมายเลข 1625509 ของเว็บไซต์พันทิป ระบุว่า ขออนุญาตลบนะคะ จะบอกว่าตอนแรกกะจะตั้งไว้เตือนใจใครหลายๆคน

แต่ตอนนี้กระทู้นี้แชร์ไปเยอะมาก ก็ตกใจนะ ซึ่งตอนนี้มีคนอินบ็อกมาถามชื่อคลินิกเยอะมาก จะบอกว่าที่ไม่ได้บอกชื่อคลินิกในอินบ็อกนั้น เพราะเข้าใจเขาว่า คลินิกนั้นจะเสียหาย เสียชื่อเสียงได้ เอาเป็นว่าเดาๆ เอานะคะ

ล่าสุดทางคลิกนิกได้ติดต่อมาแล้ว เขาแสดงความเสียใจกับเราจริงๆ แล้วก็แจ้งเป็นรายละเอียดต่างๆเยอะมาก แล้ววันที่ 19 มิ.ย. นี้ ทางคลินิกเชิญเราไปให้อาจารย์หมอดู แล้วหาทางออกร่วมกัน

เอาเป็นยังไงตอนนี้ขอลบกระทู้ไว้ก่อนนะคะ หลังจากวันที่ 19 นี้จะเป็นไงต่อเดี๋ยวมาอัพเดทให้ดูนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆจริงๆ เราไม่คิดว่าจะมีคนให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากจริงๆนะคะ

 ปล.อาจารย์หมอคนนี้ไม่ใช่คนที่ผ่าตัดให้เรานะคะ หมอคนที่ผ่าตัดให้เรานั้นเขาได้ออกจากคลินิกไปนานแล้ว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อุทาหรณ์ “เหยื่อโปรโมชั่น” ศัลยกรรมราคาถูก ! สาวประเภทสอง ยืมเงินญาติเสริมนม แต่หัวนมเคลื่อน เป็นนมแฝด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/266970.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**