แชร์ประสบการณ์การทำ “ศัลยกรรมปากกระจับ” จากคุณซี เดิมไม่ค่อยมั่นใจเพราะริมฝีปากหนา ได้ “ณรวีคลินิก” ช่วยให้ดีขึ้น

แชร์ประสบการณ์การทำ “ศัลยกรรมปากกระจับ” จากคุณซี เดิมไม่ค่อยมั่นใจเพราะริมฝีปากหนา ได้ “ณรวีคลินิก” ช่วยให้ดีขึ้น

ส่งต่อ

สวัสดีค่ะทุดคน ชื่อซีค่ะ วันนี้ซีจะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมปากกระจับ ที่ซีไปทำที่ณรวีคลินิก มาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ หลังทำชอบและประทับใจมากๆ เลยค่ะ ซึ่งสาเหตุที่ซีอยากทำศัลยกรรมปากกระจับนั้นเป็นเพราะว่าปากตัวซีเองหนาค่ะ ทำให้ไม่ค่อยมีความมั่นใจเท่าไหร่สักเท่าไรค่ะ เวลาจะทาลิปต้องเลือกลิปที่ทาแล้วดูปากไม่หนา เรียกได้ว่าต้องแต่งหน้ากลบเกลื่อนกันไปล่ะค่ะ 

เพราะปากตัวเองไม่สวยเลยตัดสินใจทำค่ะ ก่อนซีจะตัดสินใจทำจริงๆ ก็ประมาน 2 เดือนค่ะ ก็ได้มีการหาข้อมูล ดูรีวิวจากหลายๆ ที่ ค่ะ จนไปเจอเว็บของ ณรวีคลินิก ตรงอุดมสุข ซอย30 ค่ะ บังเอิญใกล้บ้าน เดินทางสะดวก แล้วก่อนตัดสินใจซีก็ ดูรีวิว ตามเพจของคลินิกเรื่อยๆ ค่ะ ราคาไม่ถูก จนน่ากลัว และไม่แพงจากเกินไป เลยสรุปตัดสินใจทำที่ณรวีคลินิก ซีเลยโทรนัดจอง ปรึกษา แล้วทำเลยค่ะ ในไลน์ (@naravee) อิอิ ก็อยากสวยขึ้นอะเนอะ แถมก็ส่องศึกษามาสักพักว่า คุณหมอไหนทำ ทำแล้วสวยไหม

ตอนแรกหลังทำกังวลนะคะ คือซีไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมาก่อนเลย การทำศัลยกรรมปากคือครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ตอนแรกก็กลัวนะคะ ว่าจะได้รูปทรงที่ออกมาไม่น่าพอใจ พอมันหาย ยุบบวมปาก มันก็ เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เข้ารูปสวยขึ้น ชอบค่ะ ปัจจุบันชอบมากเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ มั่นใจเวลายิ้มมากขึ้นค่ะ Happy สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ ไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์การทำ “ศัลยกรรมปากกระจับ” จากคุณซี เดิมไม่ค่อยมั่นใจเพราะริมฝีปากหนา ได้ “ณรวีคลินิก” ช่วยให้ดีขึ้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267193.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**