อับอายขายขี้หน้าไม่หยุด! เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีจับได้อีก 4 แรงงานจากไทย ค้ายาไอซ์ผ่านแอพพลิเคชั่นให้หญิงขายบริการในเกาหลี!

อับอายขายขี้หน้าไม่หยุด! เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีจับได้อีก 4 แรงงานจากไทย ค้ายาไอซ์ผ่านแอพพลิเคชั่นให้หญิงขายบริการในเกาหลี!

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

เมื่อ 13 มิ.ย. 60 สื่อเกาหลีใต้ โคเรีย ไทม์ส รายงานว่า แรงงานไทย 4 คนในเกาหลีใต้ถูกตำรวจในกรุงโซลจับกุม ฐานต้องสงสัยค้ายาเสพติดให้แก่หญิงขายบริการทางเพศหลายคน ที่ทำงานในสถานบริการนวด โดยตามรายงานของสำนักข่าวตำรวจนครบาลกวางจู ระบุว่า แรงงานไทยทั้ง 4 คน ได้ขายยาเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า ปริมาณ 13 กรัม มูลค่านับ 13 ล้านวอน หรือประมาณ ​3.9 แสนบาท ให้แก่ผู้หญิงที่ขายบริการทางเพศในร้านนวด หลังจากได้มีการติดต่อกันผ่านทางแอปพลิเคชัน ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา 

ตามรายงานของสำนักข่าวตำรวจนครบาลกวางจู ยังระบุว่า แรงงานไทยทั้ง 4 คนได้ขายยาเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า ปริมาณ 13 กรัม มูลค่านับ 13 ล้านวอน หรือประมาณ​ 3.9 แสนบาท ให้แก่ผู้หญิงที่ขายบริการทางเพศในสถานบริการนวด หลังจากได้มีการติดต่อกันผ่านทางแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

โคเรีย ไทมส์ ยังแจ้งว่า ขณะนี้แรงงานชาวไทยทั้ง 4 คน ได้ถูกตำรวจในกรุงโซลตั้งข้อหาค้ายาเสพติด ซึ่งตำรวจเกาหลีใต้ยังเชื่อว่า ยังมีคนที่เกี่ยวข้องในการแอบค้ายาเสพติดอีกหลายคน

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อับอายขายขี้หน้าไม่หยุด! เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีจับได้อีก 4 แรงงานจากไทย ค้ายาไอซ์ผ่านแอพพลิเคชั่นให้หญิงขายบริการในเกาหลี! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267390.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**