แชร์ว่อนคลิปพนักงานเข็นรถทับเท้าลูกค้ามนุษย์ลุง เจอด่าหยาบคาย แม้จะยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ชาวโซเชียลแห่วิจารณ์หนักแค่นี้ให้อภัยไม่ได้

แชร์ว่อนคลิปพนักงานเข็นรถทับเท้าลูกค้ามนุษย์ลุง เจอด่าหยาบคาย แม้จะยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ชาวโซเชียลแห่วิจารณ์หนักแค่นี้ให้อภัยไม่ได้

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า”Aurawan Insuk”ได้เผยคลิปชวนหดหู่เมื่อพนักงานเก็บจานเข็นรถเผลอไปทับเท้าลูกค้าเพราะล้อรถขัดข้อง สร้างความไม่พอใจให้กับลูกค้าที่เป็นชายสูงวัยเป็นอย่างมากโดยใช้ถ้อยคำที่หยาบคายและเสียงดังแม้ พนักงานจะกล่าวขอโทษและยกมือไหว้หลายต่อหลายครั้งก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวระบุไว้ดังนี้

“เรื่องมีอยู่ว่า พนักงานเก็บจานเข็นรถเก้บจาน แล้วล้อรถเข็นดันเกิดขัดข้องจึงไปทับเท้าผู้ชายในคลิป หลังจากนั้นพนักงานได้ยกมือขอโทษหลายครั้ง (ย้ำว่าหลายครั้ง) แต่ผู้ชายในคลิปเหมือนจะไม่ยอม จึงได้ยืนด่าท้อด้วยคำหยาบคายแบบในคลิปลั่นห้าง  ฮัลโหลๆๆๆ คืออะไรอะ งง คือพนักงานก้ขอโทดแล้วปะ รู้ว่าโมโหและเจ้บ แต่ก้ไม่สมควรที่จะยืนด่าเค้าด้วยถอยคำที่ทุเรศ ด่าเค้าเหมือนไม่ใช่คน เหมือนผิดอะไรร้ายแรง คนทำผิดขอโทษก็สมควรที่จะให้อภัยไม่ใช่อ่อวะ นี้อะไร ยืนด่าอย่างเดียว สงสัยต้องกราบ_มั้ง (ไม่ได้โลกสวยนะ แต่แค่มองว่าด่าแรงเกินไป)”

 คลิปดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ว่าชายดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม น่าจะให้อภัยกันเพราะพนักงานยกมือไหว้แล้วไหว้อีก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ว่อนคลิปพนักงานเข็นรถทับเท้าลูกค้ามนุษย์ลุง เจอด่าหยาบคาย แม้จะยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ชาวโซเชียลแห่วิจารณ์หนักแค่นี้ให้อภัยไม่ได้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267829.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**