“ทอม อิสรา” ยัน “Room39” ไม่เป็นไปตามสูตรดังแล้วแยกวงแน่นอน ย้ำรักกันดี บอกคนนอกคนคิดไปเองเรื่อง “วงแตก”

“ทอม อิสรา” ยัน “Room39” ไม่เป็นไปตามสูตรดังแล้วแยกวงแน่นอน ย้ำรักกันดี บอกคนนอกคนคิดไปเองเรื่อง “วงแตก”

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เจอกระแสดราม่าเรื่องดังเดี่ยวมาพักใหญ่ สำหรับทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ วง Room39 หลังมีการแยกรับงานออกเป็นทั้งที่รับคนเดียว ได้เงินคนเดียว กับรับเป็นวง ได้เงินแบ่งกัน โดยทอมที่ไปร่วมงาน “Transformers 5 : The Last Knight” พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่าได้คุยกับเพื่อนร่วมวงคือ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ และมน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี  แล้ว จึงไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะงานในวงก็ยังมีเหมือนเดิม 

ส่วนเรื่องที่งานไหนเป็นงานเดี่ยว จะไม่ร้องเพลงของ Room39 ทอมก็ว่าเพื่อจะได้มีความแตกต่างกับการแสดงกลุ่ม “เราไม่ได้ตกลงกันชัดเจนขนาดนั้น แต่เรารู้ด้วยตัวของเราเองอยู่แล้วว่าไม่ควร ไม่งั้นก็จะคลุมเครือว่าจ้างมาคนเดียวก็ร้องเพลงของวงรูมได้” ทอมยังบอกด้วยว่า คนในวงของตนรักกันดี ไม่มีความอิจฉากัน อยู่กันบนพื้นฐานความเข้าใจ เรื่องน้อยใจจึงไม่มี

“คนอื่นคิด แต่ว่าสองคนนั้นเขาไม่ได้คิด ก็เลยไม่รู้จะบอกว่ายังไง ไม่รู้จะอธิบายยังไง” ทั้งยังว่า “ทุกคำถามจะไม่มีเอฟเฟคต์ต่อวงเลยถ้าเรารักกัน เข้าใจกัน คือคนนอกอาจจะไม่รู้ เลยคิดกันไปต่างๆนานา จะเป็นอย่างนั้นมั้ย จะเป็นอย่างนี้มั้ย จะต้องแตกมั้ย จะต้องเป็นไปตามสูตรที่เคยเกิดมา” ก่อนจะว่าตนจะไม่แยกตัวจากวงแน่นอน และตอนนี้ก็เตรียมทำอัลบั้มใหม่แล้ว

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ทอม อิสรา” ยัน “Room39” ไม่เป็นไปตามสูตรดังแล้วแยกวงแน่นอน ย้ำรักกันดี บอกคนนอกคนคิดไปเองเรื่อง “วงแตก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267838.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**