“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ขอ “มาร์กี้ ราศรี” แต่งงานที่อเมริกา งานนี้เพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดีเพียบ!

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ขอ “มาร์กี้ ราศรี” แต่งงานที่อเมริกา งานนี้เพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดีเพียบ!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

ทำเอาแฟนคลับฮือฮายามเช้าไม่น้อย เมื่อเหล่าเพื่อนสนิทของ นางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า ต่างโพสรูปคู่ มาร์กี้ และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมโพสต์แคปชั่นแสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่กำลังจะเป็นสละโสดในเร็วๆ นี้  ซึ่ง 1 ในนั้นมีนางเอกสาว มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เพื่อนสนิทของสาวมาร์กี้ก็ได้โพสต์รูปของทั้งคู่พร้อมแคปชั่นว่า 

“Fly across the sky, Far across the sea and I couldn’t be happier for you Congratulations to the one and only Minnie @margie_rasri Love you to the moon and back ยินดีด้วยนะฮร้า @pokmindset” 

ส่วนทางด้าน แบด ศิวัช เพื่อนสนิทของหนุ่มป๊อก ภัสสรกณ์ ก็ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะที่ป๊อก และเพื่อนๆ ทำเซอร์ไพรส์ขอมาร์กี้ ราศรีแต่งงาน โดยได้ให้เพื่อนๆ สวมเสื้อยืดเขียนคำว่า “Will You Marry Me?” งานนี้เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ และทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยล่ะค่ะ! โดดเด่นดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยนะค้า

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ขอ “มาร์กี้ ราศรี” แต่งงานที่อเมริกา งานนี้เพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดีเพียบ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267850.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**