ที่แท้ฝีมือแฟนคลับโทรขู่ฆ่านักร้องสาวไอดอลเกาหลี “APink” เหตุไม่พอใจต้นสังกัด สารภาพไม่คิดทำจริง ขู่ไปเพราะโมโหเท่านั้น

ที่แท้ฝีมือแฟนคลับโทรขู่ฆ่านักร้องสาวไอดอลเกาหลี “APink” เหตุไม่พอใจต้นสังกัด สารภาพไม่คิดทำจริง ขู่ไปเพราะโมโหเท่านั้น

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

สื่อเกาหลีใต้ รายงานความคืบหน้า กรณีวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป เอพิ้งค์ (Apink) ถูกโทรศัพท์ขู่ฆ่า ตามข่าว  ที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น  ล่าสุดตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นแฟนคลับวงเอพิ้งค์ ติดตามผลงานมาแล้ว 6 ปี และคลั่งไคล้ทั้ง 6 สาวมาก โดยสาเหตุที่ลงมือเพราะโกรธแค้นทางต้นสังกัดที่ปล่อยให้สมาชิกในวงไปออกรายการนัดบอด X-Pink จึงเป็นเหตุให้รับเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะได้เสียทั้งเงินทั้งเวลาไปกับเอพิ้งค์มาก ก่อนหน้านี้ได้โทรศัพท์ไปต่อว่าที่บริษัท 2 รอบ จนแพลนเอต้นสังกัดเอพิ้งค์แจ้งความดำเนินคดีมาแล้ว อย่างไรก็ตามใจจริงไม่ได้เป็นคนไม่ดี หรือคิดวางแผนจริง รวมทั้ง ไม่ได้ต้องการทำร้ายทั้ง 6 สาวด้วย 

ด้าน สมาชิกน้องเล็กของวง โอฮายอง ได้อัพเดตแฟนคาเฟ่ ถึงแฟนคลับว่า

“ถึงแพนด้าของพวกเรา (แพนด้าเป็นเชื่อเรียกแฟนคลับของวงเอพิ้งค์)

ทางบริษัทและคนรอบข้างค่อนข้างเป็นห่วงและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันก่อน พวกเราเพิ่งเคยได้ยินและเจอเรื่องแบบนี้ครั้งแรกจึงตกใจมาก พวกเรารู้สึกไม่ดีเลยเมื่อได้ยินว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่เรากังวลว่าแพนด้าของเราจะห่วงพวกเรามากเกินไป

แต่ไม่ต้องห่วงนะคะพวกเราจะระมัดระวังตัวเอง ในขณะที่กำลังจะเตรียมตัวคัมแบ็ก ขอโทษจนท.ของบริษัท และพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ต้องทำงานอย่างหนัก เราหวังว่าเราจะแก้ปัญหานี้ให้จบลงได้ด้วยดี และหวังว่าจะได้พบกับแฟนๆ ในเร็วๆ นี้ด้วย”

ทั้งนี้ ก่อนหน้าที่จะมีการโทรศัพท์ขู่ฆ่า 6 สาวเอพิ้งค์ ได้ไปอัดเทปรายการ Weekly Idol โดยมีกำหนดออนแอร์ช่วงปลายเดือน มิ.ย.นี้ และทั้ง 6 สาว พัคโชรง ยุนโบมี จองอึนจี ซนนาอึน คิมนัมจู และ โอฮายอง มีกำหนดการขึ้นที่จะมีการแสดงโชว์เคสคัมแบ็กในมินิอัลบั้มชุดที่ 6 Pink UP ในวันที่ 26 มิ.ย.ที่ Shinhan Card Fan Square Live Hall ด้วย

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ที่แท้ฝีมือแฟนคลับโทรขู่ฆ่านักร้องสาวไอดอลเกาหลี “APink” เหตุไม่พอใจต้นสังกัด สารภาพไม่คิดทำจริง ขู่ไปเพราะโมโหเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267853.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**