“แตงโม นิดา-กฤตย์ อมรชัยฤกษ์” สวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่โชว์สวีทหวานริมสระว่ายน้ำในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี”

“แตงโม นิดา-กฤตย์ อมรชัยฤกษ์” สวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่โชว์สวีทหวานริมสระว่ายน้ำในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี”

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

หวานจนน้ำตาลยังต้องหลีกทางให้  สำหรับ คู่รักข้าวใหม่ปลามัน  “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” และ “กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์”  ในละคร “ทรายย้อมสี” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  สัปดาห์นี้ความสวีทยิ่งทวีคูณ  เมื่อทั้งคู่ตกลงจะแต่งงานกัน  โลกทั้งโลกก็เหมือนจะเป็นสีชมพู  ขนาดเล่นน้ำด้วยกันยังไม่วาย  กอด  จูบ  แบบอันลิมิต  แถมแทคทีมสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บคูณสอง 

เป็นเรื่องราว หลังจากที่  “กรรณ”  (กฤตฎ์)  คุกเข่าขอ  “มณียง”  (แตงโม)  แต่งงานแล้ว  จึงพามาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศสุดหรู  ริมทะเลสาบส่วนตัว  ซึ่งไม่ว่า มณียงจะขยับตัวทำอะไรก็มีกรรณอยู่ด้วยทุกที่  กระทั่งว่ายน้ำกรรณกับมณียงก็ตัวติดกันไม่มีห่างฉากนี้ผู้กำกับ  “ตั้ม-บรรเจิด  พุทธโศภิษฐ์”  ยกกองไปถ่ายทำที่  มายโอโซน  เขาใหญ่  โดยเลือกสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมเป็นจุดถ่ายทำ  เพราะเป็นฉากที่แตงโม และกฤตฎ์จะต้องพลอดรักชนิดไม่อยากละสายตาจากกันเลย 

ผู้กำกับรีเควสให้ทั้งคู่สวมชุดว่ายน้ำชวนเย้ายวนกันซะหน่อย  ด้านกฤตฏ์ตอบตกลงแบบชิวๆ  ส่วนสาวแตงโมรีบออกตัว “วันนี้เผลอกินเยอะอาจจะมีพุงบ้าง ห้ามว่ากันนะ” เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ  แตงโมในชุดว่ายน้ำสายเดี่ยวสีดำ  แอบเปรี้ยวโชว์สัดส่วนด้านข้าง รีบพุ่งตรงไปจะกระโดดลงสระ แต่ถึงกับร้องจ๊าก  เพราะวันนี้อากาศหนาวน้ำเย็นมาก  ช่วงซ้อม เลยขอห่มผ้าหนาๆให้ร่างกายอบอุ่น  พอถ่ายจริง กฤตฎ์  แตงโม ไม่รีรอพร้อมใจกันถอดเสื้อคลุมอวดความดีงามของรูปร่าง  บอกได้คำเดียวว่าเป๊ะทั้งคู่  ในฉากเริ่มที่ แตงโมยืนถ่ายรูปเล่นอยู่คนเดียวแบบสวยๆ  จนกฤตฎ์ได้คิวเดินเข้ามานั่งข้างๆแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเซลฟี่  ทั้งแตงโม กฤตฎ์  โพสท่ากันสนุกสนาน  แต่โพสอย่างเดียวจะไปหวือหวาอะไร ผู้กำกับเพิ่มความแซ่บฟินๆ ให้ทั้งคู่คลอเคลีย นัวเนียพอให้อิจฉาตาร้อน กฤตฎ์รับคำสั่งปุ๊บ จัดให้สมใจเดี๋ยวกอด หอม จูบรัวๆ ใส่แตงโมเต็มเหนี่ยว  ถือเป็นอีกฉากที่ฟิน  และอินตามสุดๆ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แตงโม นิดา-กฤตย์ อมรชัยฤกษ์” สวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่โชว์สวีทหวานริมสระว่ายน้ำในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267904.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**