“สิงโต ปราชญา” จาก “Sotus the Series” คว้ารางวัล “นักแสดงชายยอดนิยม” ป๊อปปูลาร์โหวตจากงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ไปครอง

“สิงโต ปราชญา” จาก “Sotus the Series” คว้ารางวัล “นักแสดงชายยอดนิยม” ป๊อปปูลาร์โหวตจากงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ไปครอง

ส่งต่อ

หลังจากกวาดรางวัลมามากมาย ล่าสุด “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” นักแสดงหน้าใหม่สุดฮอต จากซีรี่ส์ดัง “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” คว้ารางวัลป๊อปปูลาร์โหวต สาขา “นักแสดงชายยอดนิยม” ในงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ครั้งที่ 14 ของ “หนังสือพิมพ์คมชัดลึก” โดยมีคู่จิ้น “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ร่วมแสดงความยินดี ท่ามกลางแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีน ที่มาให้กำลังใจพร้อมป้ายไฟและเสียงเชียร์ดังกึกก้อง ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 

สิงโต เผยความรู้สึกว่า อันดับแรกผมขอขอบคุณ “คมชัดลึก อวอร์ด” สำหรับรางวัลอันมีเกียรตินี้ ที่ให้นักแสดงหน้าใหม่อย่างสิง และที่ขาดไม่ได้นะครับ เบื้องหลังความสำเร็จนี้คงจะเป็นครอบครัวต่างๆ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัวจีเอ็มเอ็มทีวี ครอบครัวโซตัสแฟมิลี่ คริส ทีมงาน และที่ขาดไม่ได้เลยนะครับ ขอบคุณครอบครัวแฟนคลับของผมนะครับ ผมขออนุญาตใช้รางวัลนี้เป็นแรงผลักดันตัวเองให้พัฒนาต่อไป ไม่ว่าจะในแง่ไหนก็ตาม และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกคนที่อยู่ในที่นี้ ที่ทำให้คำขอบคุณของผมมีความหมาย ขอบคุณครับ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“สิงโต ปราชญา” จาก “Sotus the Series” คว้ารางวัล “นักแสดงชายยอดนิยม” ป๊อปปูลาร์โหวตจากงาน “คมชัดลึก อวอร์ด” ไปครอง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267924.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**