ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! เด็กวัยรุ่นมีค่านิยมผิดๆ แห่โพสต์ภาพภูมิใจบอก “ไม่อายหรอกที่ท้องตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มีอะไรกับแฟนได้ก็เลี้ยงได้”

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! เด็กวัยรุ่นมีค่านิยมผิดๆ แห่โพสต์ภาพภูมิใจบอก “ไม่อายหรอกที่ท้องตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มีอะไรกับแฟนได้ก็เลี้ยงได้”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กลายเป็นเรื่องราวร้อนๆ ที่ชาวโซเชียลออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงสังคมไทยที่ก้าวหน้าไปไกลเกินควบคุมแล้วล่ะค่ะ เมื่อมีเด็กหญิงวัย 10 ขวบคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในเฟสบุ๊คว่าเธอนั้นกำลังตั้งท้องแบบภูมิใจ และใส่แคปชั่นว่า “ไม่อายใครหรอก ที่ท้องตั้งแต่ยังเด็ก มีอะไรกับแฟนได้ก็มีปัญญาเลี้ยงลูกได้” ทำให้ผุดกระแสแฮชแทคขึ้นในเฟสบุ๊ค เหล่าเด็กวัยรุ่นตัวน้อยๆ ที่อายุยังไม่เกิน 18 ปี ต่างแห่ออกมาโพสต์ภาพทำนองภูมิใจที่ตั้งท้องตั้งแต่ยังเด็กกันยกใหญ่ และได้ใส่แคปชั่นแบบเดียวกัน 

งานนี้ชาวโซเชียลหลายคนได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เรื่องดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องที่เด็กวัยรุ่นไทยไม่น่าจะฮิตทำตามกัน เพราะนอกจากวุฒิภาวะของแต่ละคนยังไม่สมควรจะตั้งท้องแล้วนั้น อาจจะก่อให้เกิดปัญหาสังคมตามมาในอนาคต เพราะว่าส่วนใหญ่ยังเรียนหนังสือกันไม่จบ ก็ไม่สามารถที่จะหางานทำดีๆ ได้ ซึ่งมีแต่ส่งผลเสียต่อครอบครัว ทั้งตัวเด็กๆ ที่ตั้งท้องเอง รวมถึงเด็กที่กำลังจะเกิดมาในอนาคตด้วย 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! เด็กวัยรุ่นมีค่านิยมผิดๆ แห่โพสต์ภาพภูมิใจบอก “ไม่อายหรอกที่ท้องตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มีอะไรกับแฟนได้ก็เลี้ยงได้” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/267937.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**