“จั๊กจั่น” โพสต์ตอบกลับแฟนคลับแจงเหตุไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ลั่น “อย่าดูถูกกัน” บอกทุกอย่างมีเหตุผลและยันว่าจบกับช่อง 7 ด้วยดี

“จั๊กจั่น” โพสต์ตอบกลับแฟนคลับแจงเหตุไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ลั่น “อย่าดูถูกกัน” บอกทุกอย่างมีเหตุผลและยันว่าจบกับช่อง 7 ด้วยดี

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

ในฐานะที่เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง ดังนั้นเมื่อจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เสียงสะท้อนจากแฟนๆจึงมีมากมายผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอ โดยหลายคนบอกเสียดาย ขอให้ตัดสินใจใหม่ได้ไหม รวมไปถึงที่ว่าแม้จะไม่ต่อสัญญาแต่ถ้ามีโอกาสก็อยากให้กลับมาร่วมงานกับ 7 สีอีกครั้ง 

อย่างไรก็ตามในจำนวนนั้นมีอยู่บ้างเหมือนกันที่พูดในเชิง ดังแล้วก็เป็นแบบนี้ทุกคน ซึ่งจั๊กจั่นซึ่งกำลังอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเห็นแล้วก็ตอบกลับทันที ‘อย่าดูถูกกันนักเลยค่ะ ไม่ใช่แบบที่คิดเลย😌’ และยังได้โพสต์บอกอีกว่า ‘เชื่อพี่จั่นนะ ทุกเรื่องมีเหตุผลของมัน แล้วพี่จั่นก็รักช่อง 7 มาก เราจบกันด้วยดีมากๆแต่ไม่ได้จะจากไปไหน จั่นกับช่องยังรักกันดีอยู่ไม่ต้องห่วงนะคะ ☺️’

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“จั๊กจั่น” โพสต์ตอบกลับแฟนคลับแจงเหตุไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ลั่น “อย่าดูถูกกัน” บอกทุกอย่างมีเหตุผลและยันว่าจบกับช่อง 7 ด้วยดี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/268004.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**